Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

Cấy ghép implant giá bao nhiêu

PARK IN HWAN
Professor-Doctor

 • Giáo sư khoa phục hình răng hàm mặt tại trung tâm y tế đại học Hàn Quốc.
 • Bác sĩ hội đồng thể thao và Olympic Hàn Quốc.
 • Giám đốc điều hành Tổ chức Implant Quốc Tế ICOI Korea.
đặt hẹn xem hồ sơ

VÕ ĐẶNG THẢO NGUYÊN
Doctor

 • Thạc sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ hành chỉnh nha được cấp bởi Bệnh Viện RHM TP HCM.
đặt hẹn xem hồ sơ

HUỲNH THỊ THẢO TRANG
Doctor

 • Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điều trị tổng quát, dự phòng.
 • Chuyên môn chăm sóc răng miệng cho trẻ em.
đặt hẹn xem hồ sơ

NGUYỄN HOÀNG LỘC
Doctor

 • Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp loại giỏi ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng nhận chỉnh hình răng hàm mặt Invisalign.
đặt hẹn xem hồ sơ

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng hiện đại nhất Việt Nam. Trồng răng implant tại nha khoa uy tín giúp đảm bảo an toàn chất lượng và duy trì hiệu quả bền vững.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm trước khoảng giá cấy ghép implant để cân đối tài chính và chuẩn bị trước chi phí thực hiện. Tránh trường hợp bệnh nhân chọn phải nha khoa giá rẻ kém chất lượng hoặc báo giá thấp nhưng khi làm lại phát sinh rất nhiều chi phí khác. Nha Khoa VIX đưa bảng giá tham khảo Implant trọn gói trong bài viết này.

Lợi ích của việc cấy ghép implant

Trước khi tìm hiểu cấy ghép implant giá bao nhiêu? Nha khoa VIX chia sẻ đến mọi người những lợi ích chúng ta có được khi sứ dụng phương pháp này, đó là:

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Ngoài phục hồi diện mạo các răng đã mất, cấy ghép implant còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng giả được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm.

Trồng răng implant khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương.

Kết quả duy trì theo thời gian

Trồng răng giả bằng phương pháp khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hoặc lâu hơn là 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó, trồng răng implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong thời gian dài, có thể sử dụng đến trọn đời.

Ngăn chặn tiêu xương hàm

Khi răng mất đi lâu ngày không được trồng lại, các răng còn lại sẽ có xu hướng nghiêng lệch về vị trí mất răng, đồng thời xương hàm tại vị trí đó cũng dần tiêu biến. Các phương pháp như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp có thể khôi phục được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nhưng không có chân răng, không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Khi xương hàm tiêu biến dần có thể ảnh hưởng đến các răng kế cận, gây mất răng trong tương lai và làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt.

Trồng răng implant là phương pháp răng giả duy nhất có chân răng, làm trụ vững chắc trên cung hàm thay thế chân răng đã mất, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, khôi phục chức năng ăn nhai gần như hoàn hảo.

Lợi ích của việc cấy ghép implant
Lợi ích của việc cấy ghép implant

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Ở mỗi nha khoa sẽ có giá cấy ghép implant khác nhau và thường chi phí được tính theo một trong hai cách sau:

 • Cách 1: Chi phí trồng răng implant = Chi phí cấy ghép trụ implant
 • Cách 2: Chi phí trồng răng implant = Chi phí trọn gói dịch vụ trồng răng implant (bao gồm trụ implant, abutment, mão răng sứ)

Trồng răng implant giá bao nhiêu một cái sẽ tùy thuộc vào thương hiệu trụ implant mà khách hàng lựa chọn. Ở mỗi nha khoa implant tại TPHCM sẽ niêm yết giá khác nhau. Do đó, mức độ chênh lệch về giá của cùng một loại trụ ở các nha khoa sẽ dao động từ khoảng 500.000VNĐ – 3.000.000 VNĐ. Tham khảo mặt bằng chung, chi phí cấy ghép răng implant đơn lẻ có giá từ khoảng 13.500.000 VND/răng. Chi phí chênh lệch giữa các loại trụ implant Biotem (Hàn Quốc), Dentium (Hàn Quốc), Superline (Mỹ), Neodent (Thụy Sĩ), Straumann (Thụy Sĩ),…  là từ khoảng 1.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ. 

Tùy vào loại trụ implant và cách tính của mỗi nha khoa mà giá trồng răng implant của mỗi trường hợp là khác nhau. Vì vậy, không có một mức giá chung cho mọi trường hợp đi trồng răng implant. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biết được câu trả lời cho thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu một cái thông qua việc nắm trước khoảng giá trồng răng implant đơn lẻ được nha khoa VIX tổng hợp dưới đây.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT PHỔ BIẾN TẠI CÁC NHA KHOA HIỆN NAY
Dịch vụ Chi phí Bảo hành
Trụ implant + Abutment Hàn Quốc (Dentium) 18.000.000 đồng Trọn đời
Trụ implant + Abutment Mỹ (Nobel) 30.000.000 đồng Trọn đời
Trụ implant + Abutment Thụy Sỹ (Strauman) 30.000.000 đồng Trọn đời

Lưu ý: bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo, nếu có nhu cầu tìm hiểu chính xác về chi phí cấy ghép implant bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Ở mỗi nha khoa sẽ có giá cấy ghép implant khác nhau
Ở mỗi nha khoa sẽ có giá cấy ghép implant khác nhau

Vì sao chi phí cấy ghép implant trên thị trường lại khác nhau

Trên thực tế, giá cấy ghép Implant không chỉ khác nhau ở mỗi khách hàng mà còn có sự khác biệt giữa các cơ sở nha khoa. Lý do là vì:

 • Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, Khách hàng có thể chọn trụ Implant và răng sứ có mức giá phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên vật liệu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.
 • Chương trình khuyến mãi từng thời điểm
 • Chuyên môn và trình độ của Bác sĩ chính là nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công và chi phí điều trị.
 • Cơ sở vật chất máy móc và công nghệ hiện đại thường có mức giá cấy ghép Implant cao hơn. Tuy nhiên nhờ vậy mà Khách hàng an tâm với kết quả tối ưu, trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng – nhanh chóng.
Trên thực tế, giá cấy ghép Implant không chỉ khác nhau ở mỗi khách hàng mà còn có sự khác biệt giữa các cơ sở nha khoa.
Trên thực tế, giá cấy ghép Implant không chỉ khác nhau ở mỗi khách hàng mà còn có sự khác biệt giữa các cơ sở nha khoa.

Cấy ghép implant được thực hiện như thế nào?

Mỗi nha khoa đều có cách thức thực hiện riêng biệt. Song, dù áp dụng kỹ thuật nào, quá trình thực hiện cũng cần đảm bảo tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn như: khử trùng các vật dụng sử dụng, kiểm tra và thử độ phản ứng của thuốc, tiến hành phẫu thuật trong điều kiện vô trùng…

Tất cả khách hàng mong muốn cấy ghép implant đều phải trải qua khám tổng quát
Tất cả khách hàng mong muốn cấy ghép implant đều phải trải qua khám tổng quát

Bước 1: Khám tổng quát

Tất cả khách hàng mong muốn cấy ghép implant đều phải trải qua, Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang răng, xét nghiệm máu, nước tiểu,…Nếu bệnh nhân bị các bệnh nền, các bệnh tim mạch, liên quan đến máu, đang mang thai hoặc cho con bú, cần phải thành thật với bác sĩ.

Bước 2: Điều trị nha khoa

Bệnh nhân được kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát. Nếu phát hiện thấy sâu răng, viêm nhiễm hay các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ tiến hành điều trị. Việc này nhằm duy trì hàm răng chắc khỏe cho khách hàng. Đồng thời có tác dụng ngăn chặn các viêm nhiễm dễ xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Nếu không, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn làm sạch khoang miệng để đảm bảo quá trình tiểu phẫu an toàn, hạn chế các rủi ro.

Bước 3: Lấy dấu hàm

Cùng với kết quả X quang đã chụp từ trước đó, bác sĩ dùng mẫu thạch cao và lấy dấu răng để thu thập thông tin chính xác nhất về hàm răng của người bệnh. Tất cả các dữ liệu này được chuyển về bộ phận kỹ thuật để việc chế tác răng sứ được diễn ra chuẩn xác.

Bác sĩ sẽ tư vấn về các loại trụ implant, răng sứ với các thông tin cần thiết nhất để khách hàng hiểu rõ và lựa chọn. Hiện nay, các loại trụ implant, các loại răng sứ rất đa dạng. Chúng có đặc tính, chi phí áp dụng khác biệt. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn loại răng implant phù hợp nhất.

Bước 4: Gây tê, cắm trụ implant

Gây tê là bước được thực hiện trước giai đoạn cắm trụ implant. Ở bước này, bác sĩ cũng có thể gây mê nếu bệnh nhân yêu cầu (người bệnh phải có sức khỏe tốt). Việc gây tê, gây mê là cần thiết để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn, hạn chế đau đớn cho khách hàng.

Cấy ghép implant được diễn ra bắt đầu bằng việc cắm một trụ chế tác từ titanium vào vị trí mất răng. Trụ implant chính là chân răng nhân tạo, giúp duy trì tốt chức năng ăn nhai linh hoạt giống răng thật trước đó. Trụ implant được chứng minh thực tiễn an toàn trong môi trường khoang miệng, không gây bất kỳ tổn hại nào cho cơ thể.

Implant là trụ răng có thể tích hợp vào xương hàm. Để hoàn thiện được điều này, bệnh nhân cần khoảng 2 – 3 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn được gắn răng giả lên trụ răng để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 5: Hoàn thiện phục hình răng

Bác sĩ sẽ thực hiện việc gắn mão răng sứ lên trụ răng – hoàn thành quá trình phục hình răng. Mão sứ được cố định vào trụ răng thông qua chất liệu kết dính chuyên dụng. Mão răng này có hình dạng, màu sắc, kích thước tương đồng với các răng khác trên cung hàm. Từ đó, việc răng implant đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn uống diễn ra thuận tiện.

Sau đó, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng, duy trì tuổi thọ răng được dài lâu, đồng thời đưa ra lịch tái khám để kiểm tra tính ổn định của răng sau phục hình với implant.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu. Hãy liên hệ với các bác sĩ tại Nha khoa VIX để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC