Cấy trụ implant giá bao nhiêu tiền

Cấy Trụ Implant Giá Bao Nhiêu? Quy Trình Thực Hiện Thế Nào?

Biết trước cấy trụ implant giá bao nhiêu sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định; đồng thời chủ động chuẩn bị chi phí cần thiết khi tiến hành trồng răng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp giá cấy ghép implant mới nhất? Cấy trụ implant mất bao lâu? Quy trình cấy trụ implant diễn ra như thế nào? 

Cấy trụ implant giá bao nhiêu
Cùng tìm hiểu cấy trụ implant giá bao nhiêu? Bảng giá cấy ghép implant?

Cấy trụ Implant giá bao nhiêu?

Trên thực tế, vì là công nghệ trồng răng giả hiện đại nhất nên giá cả cấy trụ implant sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống; như cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp. Đồng thời, các yếu tố như dòng trụ và số lượng trụ implant cần phục hình, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ; tình trạng răng hiện tại của khách hàng cũng chi phối trực tiếp đến giá cấy trụ răng implant.

Cấy trụ implant giá bao nhiêu tiền
Giá cấy trụ implant dao động từ 24 – 49 triệu đồng/răng tại Nha Khoa VIX

Do đó, để biết chính xác nhất cấy trụ implant giá bao nhiêu? Thì bạn nên dành thời gian đến phòng khám nha khoa bạn chọn để bác sĩ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng; rồi sau đó báo giá và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhé. 

Tại Nha Khoa VIX, hiện nay giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 24.000.000 đồng/răng cho đến 49.000.000 đồng/răng; tùy thuộc vào chất lượng loại trụ implant và mão răng sứ. (Lưu ý: Giá này được niêm yết công khai minh bạch; nhưng có thể sẽ rẻ hơn khi phòng khám áp dụng các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng). 

Ngoài ra, chi phí trồng răng implant đơn lẻ cũng có giá khác biệt so với trồng răng implant toàn hàm. Cụ thể như sau: 

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Cấy trụ implant giá bao nhiêu với trường hợp chỉ trồng duy nhất 1 răng phụ thuộc chính vào 2 yếu tố là dòng trụ và loại mão răng sứ. Hiện nay, trồng răng Implant đơn lẻ tại Nha Khoa VIX đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới. Trong đó có thể kể đến như trụ Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Dentium (Hàn Quốc). 

  • Trụ Implant + Abutment Korea (Dentium): 20.000.000 VND
  • Trụ Implant + Abutment Swiss (Straumann): 35.000.000 VND
  • Trụ Implant + Abutment USA (Nobel): 32.000.000 VND

Bảng giá răng sứ trên Implant (đơn lẻ)

Bảng giá răng sứ trên Implant tại Nha Khoa VIX gồm răng sứ Titan, răng sứ Zirconia và răng sứ Diamond. Đây đều là các loại mão chất lượng tốt và có độ bền cao nhất hiện nay. Tất cả đều được bảo hành chính hãng thời gian dài; nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bảng giá răng sứ trên implant
Giá mão răng sứ trên implant dao động từ 4-14 triệu đồng/răng tùy loại
  • Răng sứ Titan: 4.000.000 VNĐ
  • Răng sứ Zirconia: 8.000.000 VNĐ
  • Răng sứ Diamond: 10.000.000 VND
  • Răng sứ Diamond Plus: 14.000.000 VNĐ 

Cách tính giá cấy ghép implant đơn lẻ: 

Chi phí cấy trụ implant đơn lẻ sẽ được tính dựa trên số lượng trụ thực hiện và phương pháp phục hình mà bạn lựa chọn. Khi thăm khám tại Nha Khoa VIX, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn cụ thể về các loại trụ Implant; chất lượng và giá cả mão sứ phù hợp với nhu cầu, tình trạng răng và khả năng tài chính của mỗi người. 

Chi phí trồng răng implant  = (Trụ Implant + Abutment chính hãng + Răng sứ) x Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu (nếu có).  

Ví dụ cụ thể: Khách hàng trồng 1 răng Implant Dentium (Hàn Quốc) sẽ bao gồm các chi phí sau đây: 

Trụ Implant + khớp nối (cùng hãng): 20.000.000 VNĐ.

1 Mão sứ Titan Mỹ: 4.000.000 VNĐ

=> Chi phí mà bạn cần trả là: (20.000.000 + 4.000.000) x 1 = 24.000.000 VNĐ.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Cấy trụ implant giá bao nhiêu khi trồng cả hàm được nhiều người quan tâm; đặc biệt những người trung niên, cao tuổi bị mất nhiều răng hoặc nguyên hàm. 

Tình trạng mất nhiều răng không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Mà còn khiến cho việc ăn nhai khá khó khăn; thức ăn không được nghiền nát trước khi đưa vào cơ thể dễ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hại; ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người gặp phải. Do vậy, trồng lại răng là vấn đề hết sức cần thiết và nên tiến hành càng sớm càng tốt. 

Bảng giá trồng răng implant toàn hàm
Chi phí cấy ghép implant toàn hàm dao động từ 120-180 triệu đồng/hàm

Thực tế hàm giả tháo lắp vẫn có thể giúp khôi phục chức năng nhai và thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời vì tuổi thọ rất ngắn; không ngăn chặn được tiêu xương hàm, lão hóa sớm,… Lúc này trồng răng implant chính là phương án phù hợp nhất mà bạn nên lựa chọn. Vậy trồng răng implant toàn hàm bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa VIX, giá trồng răng implant all on 4 dao động từ 120 triệu đồng. Còn trồng răng implant all on 6 giá khoảng 180 triệu đồng. Biết rằng đây có thể là một khoản tiền tương đối lớn với nhiều người; vì vậy phòng khám thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn hàng tháng; vào những dịp Lễ,… 

Đồng thời còn áp dụng trồng răng trả góp 0% lãi suất; nên giúp cho khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm thực hiện, ăn nhai tốt hơn; nâng cao chất lượng cuộc sống.  

Cấy trụ Implant mất bao lâu? 

Cấy trụ implant mất bao lâu? cũng được nhiều bạn đọc quan tâm không kém cấy trụ implant giá bao nhiêu? Các bác sĩ tại Nha Khoa VIX cho biết, công nghệ trồng răng implant không thể hoàn tất chỉ trong 1 lần thực hiện; mà cần phải trải qua một số giai đoạn như sau: 

Giai đoạn cắm trụ Implant

Mặc dù là thao tác quan trọng nhất nhưng cấy trụ implant vào xương hàm diễn ra khá nhanh chóng; dao động từ 20-30 phút/trụ implant. Tuy nhiên, nếu bạn cắm nhiều trụ hơn hoặc thậm chí cả hàm thì thời gian sẽ lâu hơn tương ứng. Ngoài ra, nếu được bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành thì thời gian trồng răng sẽ được rút ngắn đáng kể. 

Thời gian chờ tích hợp 

Mặc dù đây là giai đoạn đơn giản, bác sĩ không cần can thiệp gì nhiều sau đặt trụ implant. Tuy nhiên, để trụ implant tích hợp với xương hàm vững chắc, ổn định; thì bạn cần phải đợi thêm 1 khoảng thời gian tương đối dài. Thông thường đối với các dòng trụ implant phổ thông thì mất từ 3-6 tháng; còn dòng trụ implant cao cấp nhất như Straumann (Thụy Sĩ) thì ngắn hơn chỉ từ 6 tuần. 

Cấy trụ implant mất bao lâu
Tùy từng dòng trụ implant mà thời gian tích hợp xương hàm sẽ khác nhau

Lưu ý trong giai đoạn này bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc tại nhà từ bác s. Bao gồm ăn uống, vệ sinh đúng cách để trụ implant nhanh chóng tích hợp nhất. Đồng thời ngăn ngừa tối đa những rủi ro có thể xảy ra như nhiễm trùng; đào thải trụ, đau nhức kéo dài,… 

Thời gian cắm răng giả (răng sứ) bên trên

Sau khi trụ implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm. Bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ cố định bên trên để hoàn tất chiếc răng hoàn chỉnh; bao gồm chân răng và thân răng. 

Thao tác gắn răng sứ này hoàn toàn không gây đau nhức hay khó chịu gì nên bạn có thể yên tâm nhé. Hơn nữa, thời gian gắn cũng diễn ra rất nhanh chóng, dao động từ 15-20 phút là xong. 

Cấy trụ Implant Hàn Quốc

Do có khá nhiều khách hàng inbox hỏi về cấy trụ implant Hàn Quốc; nên ngoài chia sẻ về cấy trụ implant giá bao nhiêu? Nha Khoa VIX sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này luôn nhé. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant khác nhau; đến từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như châu Âu, Mỹ,… Trong đó, cấy trụ implant Hàn Quốc được khách hàng tại Việt Nam tin chọn nhiều nhất. Bởi vì vừa sở hữu ưu điểm vượt trội, độ bền chắc cực cao, an toàn cho sức khỏe; tương thích và tích hợp nhanh với xương hàm. Trong khi giá thành thì khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của phần lớn đối tượng. 

Tại Nha Khoa VIX, cấy trụ implant Hàn Quốc có gia dao động từ 20 triệu đồng (đã bao gồm Abutment); rẻ hơn nhiều so với trụ Implant Nobel Mỹ (32 triệu đồng), trụ Straumann Thụy Sĩ (35 triệu đồng). 

Sự thật có nên cấy trụ implant Hàn Quốc?

Trụ implant Hàn Quốc được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao về tính an toàn; khả năng chịu lực, chịu nhiệt cũng như tuổi thọ sử dụng. Điều này đã được chứng minh qua hơn 70 triệu ca cấy ghép implant thành công trên toàn thế giới. (tỷ lệ thành công gần như là 100%).  

Bên cạnh đó, cấy trụ Implant Hàn Quốc còn được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng. Bao gồm 1 răng, nhiều răng hoặc thậm chí toàn hàm do bệnh lý về răng miệng, tai nạn hoặc tuổi tác. Ngoài ra, những trường hợp không muốn sử dụng hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ cũng phù hợp với phương pháp này. 

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn Implant Hàn Quốc hay không? Thì hoàn toàn có thể lựa chọn để đảm bảo sau phục hình ăn nhai thoải mái; tuổi thọ dài lâu và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân. Hơn nữa, tính đến thời điểm hiện tại, dòng trụ implant Hàn Quốc được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nha Khoa VIX. 

Quy trình cấy trụ implant như thế nào? 

Để đem lại kết quả trồng răng implant như mong đợi, không đau; rút ngắn thời gian hồi phục và tránh tối đa biến chứng không mong muốn. Cần đảm bảo tiêu chí tay nghề bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại; cùng một quy trình cấy trụ implant chuẩn Bộ Y Tế. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Thăm khám, chụp phim 3D và lập kế hoạch cấy ghép implant

Đầu tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim CT 3D để xác định chuẩn xác tình trạng răng miệng hiện tại, xương hàm. Dựa vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết; cũng như tư vấn cho khách hàng về loại trụ implant sử dụng, chi phí thực hiện. 

Bước 2: Vệ sinh răng miệng trước khi đặt trụ implant

Trước khi đặt trụ implant vào xương hàm; bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho khách hàng sạch sẽ, kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn tối đa, tránh viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả điều trị.  

Bước 3: Tiểu phẫu cấy ghép trụ Implant

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các bước như trên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng cấy trụ implant nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không đau. Tiếp đến sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cấy ghép Implant nhanh chóng, chỉ khoảng 7 – 10 phút cho 1 trụ Implant.

Quy trình cấy trụ implant
Quá trình cấy trụ implant vào xương hàm diễn ra dao động từ 7-10 phút/trụ

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm

Đây cũng là một công đoạn rất quan trọng, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu implant để gửi về phòng Labo chế tác răng sứ sao cho vừa vặn, khớp khít nhất. Sau khoảng 2-3 ngày cấy trụ implant thì khách hàng sẽ được bác sĩ hẹn tái khám để gắn răng tạm trên implant. Mục đích để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ cố định. 

Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Thông thường sau khoảng 7-10 ngày, khi nướu đã lành thương thì bạn sẽ được bác sĩ hẹn quay lại phòng khám 1 lần nữa để kiểm tra tình trạng răng miệng. 

Bước 6: Gắn mão răng sứ cố định trên trụ Implant

Đây là bước cuối cùng của quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa VIX. Sau 1 thời gian (khoảng 2-6 tháng) thì trụ implant đã tích hợp ổn định với xương hàm, lúc này bác sĩ sẽ gắn mão sứ cố định bên trên. Sau khi gắn răng, khách hàng đã có một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai như răng thật, tự tin hơn khi giao tiếp và sử dụng bền lâu theo thời gian.  

Hi vọng bài viết đã giúp bạn tìm được câu trả lời chi tiết cho thắc mắc: Cấy trụ implant giá bao nhiêu? Cấy trụ implant mất bao lâu? Để được tư vấn thêm hoặc đặt hẹn thăm khám cùng bác sĩ giỏi; bạn có thể Inbox trực tiếp qua Website hoặc liên hệ đến số Hotline: 028 3535 2929 nhé. 

*Bài viết được cố vấn nội dung bởi Bác sĩ Park In Hwan 

Thông tin liên lạc Vixdental