Dentium Implant Hàn Quốc

Dentium Implant Hàn Quốc

PARK IN HWAN
Professor-Doctor

 • Giáo sư khoa phục hình răng hàm mặt tại trung tâm y tế đại học Hàn Quốc.
 • Bác sĩ hội đồng thể thao và Olympic Hàn Quốc.
 • Giám đốc điều hành Tổ chức Implant Quốc Tế ICOI Korea.
đặt hẹn xem hồ sơ

VÕ ĐẶNG THẢO NGUYÊN
Doctor

 • Thạc sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ hành chỉnh nha được cấp bởi Bệnh Viện RHM TP HCM.
đặt hẹn xem hồ sơ

HUỲNH THỊ THẢO TRANG
Doctor

 • Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điều trị tổng quát, dự phòng.
 • Chuyên môn chăm sóc răng miệng cho trẻ em.
đặt hẹn xem hồ sơ

NGUYỄN HOÀNG LỘC
Doctor

 • Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp loại giỏi ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng nhận chỉnh hình răng hàm mặt Invisalign.
đặt hẹn xem hồ sơ

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bật của khoa học kỹ thuật đã cho phép ngành nha khoa phát triển thêm nhiều phương pháp hiện đại, giúp phục hình răng đã mất. Và vượt trội nhất vẫn là cấy ghép Implant cố định.

Trong đó, Dentium Implant Hàn Quốc – là thương hiệu Implant nổi tiếng và chất lượng, được sử dụng trong hầu hết các trường hợp bị mất răng: mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm…

Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, bởi mức chi phí của Dentium Implant Hàn Quốc khá hợp lý, mà chất lượng vẫn không hề thua kém so với những loại Implant đắt tiền khác.

Dentium Implant Hàn Quốc là gì?

Trên thị trường hiện nay, ngoài những dòng trụ nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Anh, Thụy Sĩ,… thì dòng trụ Implant tại đất nước Hàn Quốc cũng là một trong những loại đang được đông đảo các bác sĩ và người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất..

Được sản xuất trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu xứ sở Kim Chi, Implant Hàn Quốc được lựa chọn phổ biến với các trường hợp điều trị bị mất răng cửa, mất răng hàm hay mất răng toàn hàm.

Lý do nhiều người lựa chọn Implant Hàn Quốc nằm ở ưu điểm chi phí hợp lý mà chất lượng không hề thua kém gì so với các loại trụ Implant hàng đầu.

dòng trụ Implant tại đất nước Hàn Quốc cũng là một trong những loại đang được đông đảo các bác sĩ và người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất..
Dòng trụ Implant tại đất nước Hàn Quốc cũng là một trong những loại đang được đông đảo các bác sĩ và người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất..

Trụ Dentium Implant Hàn Quốc có những đặc điểm gì?

Cấu tạo của trụ Dentium Implant Hàn Quốc

Dentium Implant Hàn Quốc bao gồm: Mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment Implant với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp thêm tăng tính chắc chắn của trụ.

Tính thẩm mỹ của răng cũng rất cao, vì trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương. Từ đó, trụ Dentium Implant Hàn Quốc có thể tích hợp xương một cách dễ dàng và có sự ổn định cao.

– Tính năng vượt trội của trụ Dentium Implant Hàn Quốc

Trụ Dentium Implant có xuất xứ từ “xứ sở kim chi”, tuy ra đời sau các dòng trụ Implant đến từ các nước Châu Âu như Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ.. nhưng lại được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về độ bền, độ an toàn, chất lượng và hiệu quả không thua kém gì Implant Thuỵ Sỹ, Implant Mỹ, Implant Đức….

 • Dễ dàng tích hợp với xương hàm, thường chỉ mất từ 2- 3 tháng để trụ vững chắc, sau đó có thể đặt mão răng sứ cố định để hoàn thiện răng Implant. Mang đến khả năng ăn nhai vô cùng chắc chắn.
 • Vừa ngăn chặn tình trạng tiêu xương vừa có thể sử dụng đến vĩnh viễn.
 • Phục hồi thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm… giống như răng thật.

Vì thế, mọi ưu điểm mà chất lượng trụ Dentium Implant Hàn Quốc đem lại cho khách hàng hoàn toàn đáp ứng tốt các yếu tố như: độ chắc chắn của răng, tính thẩm mỹ cao, cải thiện sức khỏe và tự tin hơn trong giao tiếp.

Quy trình thực hiện cấy ghép trụ Dentium Implant

Trồng răng Implant là một quy trình nha khoa phổ biến để thay thế răng bị mất. Quy trình trồng răng Dentium Implant được thực hiện bằng các bước sau đây:

Trồng răng Implant là một quy trình nha khoa phổ biến để thay thế răng bị mất.
Trồng răng Implant là một quy trình nha khoa phổ biến để thay thế răng bị mất.
 • Khám tổng quát và lên kế hoạch cấy ghép răng Implant

Trước khi bắt đầu điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định liệu bạn có đủ sức khỏe để trồng răng Implant hay không. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm bổ sung. Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lên kế hoạch trồng răng Implant.

 • Ký hợp đồng trồng răng Implant

Sau khi được tư vấn và đưa ra phương án điều trị, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn ký hợp đồng để bảo đảm quyền lợi của cả hai bên. Hợp đồng sẽ ghi rõ các thông tin liên quan đến quy trình điều trị, thời gian hoàn thành và chi phí.

 • Tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành cạo bỏ một lượng nhỏ mô xương ở vị trí Implant. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín vết thương và cho phép vết thương hồi phục trong vài tháng. Trong thời gian này, Implant sẽ hàn gắn với xương, tạo nên một nền tảng chắc chắn để đặt răng giả.

 • Lắp răng sứ và hoàn tất quá trình trồng răng Implant

Sau khi Implant đã hàn gắn với xương, bác sĩ sẽ đặt các bộ phận trên Implant để giữ chặt răng giả. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo hình và làm răng giả với hình dáng và màu sắc phù hợp với răng của bạn. Răng giả sẽ được lắp vào Implant và hoàn tất quá trình trồng răng Implant.

Đánh giá ưu, nhược điểm của trụ Dentium Implant Hàn Quốc

Trụ Dentium Implant Hàn Quốc dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy dòng trụ này có ưu, nhược điểm gì? Dưới đây VIX Dental sẽ tổng hợp các ưu, nhược điểm của Dentium Implant Hàn Quốc trong quá trình sử dụng:

Trụ Dentium Implant Hàn Quốc dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Trụ Dentium Implant Hàn Quốc dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ưu điểm

Thực tế, so với các dòng trụ Implant Mỹ đã có mặt lâu năm trên thị trường, Dentium Implant Hàn Quốc vẫn được được một vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng nhờ những ưu điểm nổi trội như:

 • Khả năng tích hợp nhanh: Trụ Dentium Implant Hàn Quốc được chế tác từ Titanium nguyên chất có độ bền và khả năng chịu lực cao tuy nhiên trọng lực của dòng trụ này nhẹ, không gây ảnh hưởng đến quá trình đặt trụ vào vị trí răng đã mất. Hơn nữa, với thiết kế thông minh bao gồm nhiều vòng xoắn quanh thân trụ, tích hợp cùng công nghệ phun cát tạo độ nhám trên bề mặt giúp Dentium Implant Hàn Quốc có thể bám chắc vào xương hàm. Đồng thời, loại trụ này tăng khả năng tích hợp nhanh với xương hàm và không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng.
 • Khả năng chịu lực nhai tốt: Bên cạnh vật liệu có độ bền và khả năng chịu lực cao, Dentium Implant Hàn Quốc với 10 vòng xoắn giữa các khớp nối giúp tăng tính liên kết tạo sự ổn định giữa trụ và xương hàm. Với cấu tạo đặc biệt này, sau khi bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ sẽ được cố định chắc chắn vào xương hàm hạn chế tình trạng lỏng lẻo, lung lay hoặc đào thải trong quá trình ăn nhai, vệ sinh và chăm sóc răng miệng.
 • Hạn chế biến chứng của tiêu xương hàm: Nhờ thiết kế thon dài cùng các vòng xoắn trên thân giúp Dentium Implant có thể đi sâu vào vị trí răng đã mất giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ và xương hàm. Đồng thời tạo môi trường cho các tế bào xương phát triển giúp hạn chế các biến chứng của tình trạng tiêu xương do mất răng lâu năm.
 • Độ bền và thời gian sử dụng lâu dài: Dentium Implant Hàn Quốc được chế tác từ kim loại có độ bền cao chính vì vậy tuổi thọ của dòng trụ này có thể kéo dài lên đến cả đời nếu được chăm sóc và bảo quản đúng cách.
 • Chi phí thấp: Dòng trụ này được sản xuất tại khu vực châu Á do đó mức giá được căn chỉnh để phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tài chính của người dân. So với các loại trụ đến từ các quốc gia châu Âu, Dentium Implant không hề kém cạnh về chất lượng hay thời gian sử dụng. Chính vì vậy, dòng trụ này được lựa chọn hầu hết trong các ca cấy ghép Implant tại các quốc gia châu Á.

Dòng trụ này được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi khả năng tích hợp nhanh và một số ưu điểm vượt trội khác

Nhược điểm

Bên cạnh những tính năng và ưu điểm vượt trội, Dentium Implant có tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục như:

 • Không khuyến khích cho những ca cấy ghép phức tạp: 

Implant Dentium được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng trong trường hợp sức khỏe răng miệng ổn định, tình trạng răng hàm không gây ảnh hưởng đến thời gian tích hợp. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân có xương hàm xốp hoặc quá yếu, dòng trụ này có thể mất rất nhiều thời gian để xương có thể tích hợp với trụ thậm chí bác sĩ cần tiến hành ghép xương trước khi tiến hành trồng răng Implant.

Chính vì vậy, trong các ca cấy ghép yêu cầu kỹ thuật cao, bác sĩ thường tư vấn cho bệnh nhân chọn các dòng trụ đến từ Thụy Sĩ hoặc Đức để đảm bảo hiệu quả tối đa.

 • Thời gian tích hợp lâu hơn so với các dòng trụ đến từ Thụy Sĩ: 

Không thể phủ nhận được chất lượng của dòng trụ đến từ xứ sở Hàn Quốc tuy nhiên so với loại trụ cao cấp của Thụy Sĩ như Straumann, Dentium Implant có thời gian tích hợp lâu hơn. Nếu Implant Straumann chỉ mất khoảng 2 tháng để hoàn thành xong khâu tích hợp giữa trụ và xương hàm thì dòng trụ của Hàn Quốc lại cần từ 3 – 6 để thực hiện các bước tiếp theo.

Chính vì vậy, đối với những khách hàng cần cấy ghép Implant trong thời gian ngắn nhất thì Dentium Implant Hàn Quốc vẫn chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tóm lại, bệnh nhân cần kiểm tra tình trạng răng miệng và thể hiện rõ mong muốn của bản thân để các bác sĩ có phương pháp cấy ghép để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Tại sao nên chọn Dentium Implant Hàn Quốc để cấy ghép?

Giúp ăn nhai như răng thật với chi phí rẻ nhất

Trồng răng Implant có thể giúp người mất răng có khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, các dòng trụ Implant trên thị trường hiện nay đều có giá khá cao nên không phải ai cũng có thể đầu tư thực hiện.

Nằm trong top những dòng trụ chất lượng cao nhưng có giá cả phải chăng, Dentium Implant Hàn Quốc hứa hẹn giúp người bị mất răng có cơ hội tiếp cận với phương pháp trồng răng Implant hiện đại đồng thời cải thiện được khả năng ăn nhai của mình.

So với các loại trụ cao cấp hiện có, điểm mạnh nhất của thương hiệu trụ Implant Hàn Quốc là chi phí rẻ và hợp lý với tài chính của đa số khách hàng.

Theo thống kê cho thấy, lựa chọn trồng răng Implant Hàn Quốc giá sẽ thấp hơn từ 30 đến 40% so với trụ Implant của các quốc gia khác.

Trồng răng Implant có thể giúp người mất răng có khả năng ăn nhai gần như răng thật.
Trồng răng Implant có thể giúp người mất răng có khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Khả năng tích hợp xương tốt không thua kém các dòng trụ khác

Implant Hàn Quốc được đánh giá là loại trụ chất lượng vượt trội so với giá cả. Qua nhiều nghiên cứu nghiên cứu, thẩm định của nhiều tổ chức khoa học trên thế giới, trụ đã nhận được phản hồi những kết quả tích cực.

Với vật liệu chính từ Titanium và Zirconium tinh chất, cấu tạo trụ rất nhẹ và có tính ổn định cao, dù cho có sử dụng lâu dài trong khoang miệng cũng không hề có sự biến đổi.

Đặc biệt, với kích thước của các vòng xoắn đặc biệt, các sản phẩm trụ Implant Hàn Quốc tương thích hoàn toàn với xương hàm ở nhiều vị trí khác nhau. Ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng tiêu xương hàm sau thời gian dài sử dụng. Không gây phản ứng phụ và rút ngắn thời gian cấy ghép, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quá trình cấy ghép diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Không gây đau đớn vì bác sĩ chỉ cần tiến hành cấy trực tiếp trụ vào trong xương hàm, bảo tồn tối đa vùng xương xung quanh.

Thiết kế hợp lý tăng sự ổn định

Các thương hiệu trụ Implant của Hàn Quốc luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các mẫu thiết kế trụ chân răng cho từng tình trạng xương hàm khác nhau.

Với trường hợp mật độ xương thấp, xương không ổn định thì một thiết kế trụ chân răng tốt, độ dài vừa đủ sẽ giúp gia tăng khả năng thành công khi cấy ghép.

Các bộ phận như vít chân răng hay abutment đều được thiết kế đồng bộ khiến cho sự ổn định của trụ chân răng sẽ càng được gia cố chắc chắn hơn.

Thời gian sử dụng lâu dài

Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chế độ chăm sóc răng miệng tốt hàng ngày, trụ Implant Hàn Quốc có thể sử dụng từ 20 năm đến trọn đời.

Phù hợp với đa số đối tượng

Áp dụng cho các trường hợp mất răng như: mất nhiều răng, mất răng toàn hàm hay mất 1 răng.

Phù hợp với khách hàng vừa nhổ răng xong nhưng có nguyện vọng trồng răng Implant để ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Dành cho các khách hàng mất răng do các bệnh lý về răng miệng, do tuổi cao hoặc bị tai nạn.

Chi phí trồng răng Dentium Implant Hàn Quốc

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG DENTIUM IMPLANT HÀN QUỐC
LOẠI IMPLANT CHI PHÍ BẢO HÀNH
Dentium Implant Hàn Quốc 18.000.000/VNĐ Trọn đời

Lưu ý: bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo, nếu có nhu cầu tìm hiểu chính xác về chi phí Implant bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Tìm hiểu thêm bài viết cấy ghép Implant giá bao nhiêu tại: https://vixdental.vn/cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu/

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng

Tình trạng sức khỏe răng miệng: Nếu khách hàng mắc các bệnh lý răng miệng thì cần phải xử lý trước. Trong trường hợp, bệnh nhân bị tiêu xương hàm bác sĩ cần tiến hành ghép xương để đảm bảo điều kiện cấy ghép Implant.

Số lượng trụ cần cấy ghép: Càng trồng nhiều răng thì tổng chi phí cần thanh toán sẽ càng nhiều hơn.

Loại trụ Implant: Có đa dạng trụ Implant với chi phí khác nhau, trụ Implant càng chất lượng và có bảo hành lâu năm thì chi phí càng cao.

Thương hiệu và độ uy tín của cơ sở nha khoa: Tại các cơ sở nha khoa chuẩn quốc tế bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ có tay nghề cao. Vì vậy, chi phí thực hiện ca cấy ghép sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

Theo đó, trong trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương hàm hoàn toàn có thể phát sinh thêm các chi phí như:

Chi phí ghép xương trước khi đặt trụ: Chi phí này khoảng 5.000.000 VNĐ

Nâng xoang: Chi phí này khoảng 5.000.000 VNĐ đối với các trường hợp mất răng đã lâu.

Ngoài ra, chi phí có thể phát sinh thêm nếu tình trạng sức khỏe răng miệng không đảm bảo và bệnh nhân cần điều trị một số bệnh trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Tuy nhiên, trong trường hợp nào bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn được loại trụ phù hợp nhất.

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan đến dòng trụ Dentium Implant Hàn Quốc. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ chọn được loại trụ phù hợp để tiến hành cấy ghép Implant.

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC