Niềng răng là một trong những phương pháp điều trị nha khoa thông dụng hiện nay để sửa chữa những răng bị lệch, móm, sai khớp… Với dịch vụ niềng răng tại VIX Dental Clinic, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và uy tín của một trung tâm nha khoa công nghệ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế.

Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ giáo sư / bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc và Việt Nam để đưa ra những chẩn đoán chính xác cho từng trường hợp, giúp bạn có được kết quả tốt nhất trong việc niềng răng.

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC

  Các phương pháp niềng răng tại nha khoa VIX

  Niềng răng mắc cài

  Niềng răng mắc cài là một phương pháp điều chỉnh những sai lệch của răng bằng cách sử dụng các “cài” hoặc “bộ mắc” gắn vào răng. Cài có thể là các miếng kim loại nhỏ hoặc các đinh nhỏ được gắn lên bề mặt của răng và được kết nối với nhau bằng dây đàn hồi hoặc dây thép để tạo áp lực nhẹ, dịch chuyển và điều chỉnh vị trí của răng. Các phương pháp niềng răng mắc cài được thực hiện bới đội ngũ bác sĩ tại VIX Dental Clinic có thể đến như:

  Niềng răng mắc cài kim loại

  Các bác sĩ sẽ sử dụng các cài kim loại để áp lực lên răng, nhờ đó dịch chuyển  và điều chỉnh vị trí sai lệch của răng. Các cài kim loại được gắn trực tiếp lên bề mặt của răng thông qua một quá trình gắn kỹ thuật, sau đó chúng được kết nối với nhau bằng dây đàn hồi hoặc dây thép có độ đàn hồi để tạo ra áp lực nhẹ và liên tục.

  Quá trình niềng răng mắc cài kim loại thường kéo dài trong một khoảng thời gian từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của răng và mục tiêu điều trị của từng trường hợp cụ thể. Đây là một phương pháp phổ biến trong điều trị chỉnh nha, giúp cải thiện vấn đề về vị trí của răng và tạo ra kết quả thẩm mỹ cho hàm răng.

  Niềng răng mắc cài

  Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

  VIX DENTAL CLINIC

   Niềng răng mắc cài sứ

   Tương tự như niềng răng mắc cài kim loại tuy nhiên, vật liệu được dùng làm mắc cài trong phương pháp này được làm từ sứ.

   Niềng răng mắc cài tự buộc

   Niềng răng mắc cài tự buộc (self-ligating braces) là một kỹ thuật niềng răng sử dụng cài tự buộc để giữ và điều chỉnh răng, thay vì sử dụng các phụ kiện truyền thống như các vòng đệm silicone hoặc gắn bằng cao su. Cài tự buộc thường được tích hợp sẵn vào các bộ niềng răng, giúp giữ các dây đàn hồi hoặc dây thép mà không cần sử dụng các phụ kiện bên ngoài để buộc chặt.

   Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc có thể mang lại một số lợi ích, bao gồm:

   1. Dịch chuyển hiệu quả hơn: Cài tự buộc có thể tạo áp lực nhẹ và đồng đều hơn lên răng, giúp dịch chuyển răng một cách hiệu quả.
   2. Ít ma sát: Không có các phụ kiện bổ sung như vòng đệm silicone, do đó có thể giảm ma sát giữa các phần của niềng răng, giúp di chuyển răng một cách mượt mà hơn.
   3. Ít lần điều chỉnh: Do tính chất tự buộc của cài, nên có thể cần ít lần điều chỉnh hơn so với niềng răng truyền thống, giảm thời gian bạn phải đi thăm nha sĩ.

   Tuy nhiên, việc sử dụng niềng răng mắc cài tự buộc có thể tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của từng người và quyết định của bác sĩ nha khoa về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho tình trạng răng của bạn.

   Lợi ích của việc niềng răng

   Dưới đây là những lợi ích mà việc niềng răng có thể mang lại cho bạn:

   • Làm đều răng: Việc niềng răng giúp điều chỉnh sai lệch hình dạng và vị trí của răng, làm cho chúng trở nên đều đặn hơn.
   • Cải thiện hàm răng: Hàm răng hoàn thiện về cấu trúc và hình dạng sẽ giúp bạn dễ dàng nhai, nói và tạo nụ cười tự tin hơn.
   • Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng: niềng răng chỉnh nha giúp răng mọc đều và khoảng cách giữa chúng không quá rộng hay chật, điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

   Với những ai lo ngại rằng việc niềng răng có thể đau đớn hoặc không hiệu quả, đó chỉ là những thông tin sai lệch. Niềng răng ngày nay đã tiên tiến hơn và không gây cảm giác đau đớn như trước kia. Nếu được thực hiện đúng cách và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ nha khoa thì việc niềng răng sẽ đạt được hiệu quả tốt và an toàn cho sức khỏe.

   Niềng răng giúp bạn sở hữu một nụ cười đẹp và khỏe mạnh hơn
   Niềng răng giúp bạn sở hữu một nụ cười đẹp và khỏe mạnh hơn

   Đặt lịch ngay

   Quy trình niềng răng tại VIX Dental Clinic

   Tại VIX Dental Clinic, chúng tôi cung cấp các dịch vụ niềng răng chất lượng với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp Hàn Quốc. Quy trình niềng răng của chúng tôi bao gồm các giai đoạn sau:

   1. Đánh giá ban đầu: Bạn sẽ được khám và tư vấn với bác sĩ để đánh giá tình trạng răng của bạn sau đó lựa chọn phương pháp niềng răng thích hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn được phương pháp niềng răng thẩm mỹ phù hợp với bản thân.
   2. Đo lường và chụp hình răng: Sau khi quyết định phương pháp niềng răng, chúng tôi sẽ tiến hành chụp hình và đo lường răng của bạn kết hợp công nghệ AI để chuẩn bị cho giai đoạn niềng răng tiếp theo.
   3. Lắp đặt niềng răng: Bạn sẽ được lắp đặt niềng răng theo phương pháp đã được đánh giá ban đầu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc niềng răng để đảm bảo quá trình điều trị thành công.
   4. Điều chỉnh niềng răng: Trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng răng của bạn và tiến hành điều chỉnh niềng răng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
   5. Tẩy trắng răng (nếu cần thiết): Sau khi niềng răng được gỡ bỏ, chúng tôi sẽ tiến hành tẩy trắng răng để tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.
   Niềng răng trong suốt
   Niềng răng trong suốt

   Tại VIX Dental Clinic, chúng tôi cung cấp nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài và niềng răng sứ. Hãy đặt lịch ngay hôm nay để được tư vấn và điều trị chuyên nghiệp.

   Đặt lịch ngay

   Chất lượng dịch vụ niềng răng tại VIX Dental Clinic

   Tại VIX Dental Clinic, chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến đến từ Hàn Quốc cùng với phương pháp niềng răng thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư / bác sĩ nha khoa hàng đầu đảm bảo răng của bạn sau khi niềng sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Chúng tôi luôn cam kết uy tín trong việc niềng răng và giúp bạn có một nụ cười hoàn hảo.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ niềng răng chất lượng và đáng tin cậy, hãy đến VIX Dental Clinic để được tư vấn miễn phí và điều trị chuyên nghiệp.

   Lợi ích khi niềng răng tại VIX dental clinic
   Lợi ích khi niềng răng tại VIX dental clinic

   Đặt lịch ngay