Trám răng là quá trình khắc phục những vết sứt, nứt hoặc hỏng của răng, giữ cho chúng vẫn khỏe mạnh và đẹp tự nhiên. Tại VIX Dental Clinic, chúng tôi cung cấp dịch vụ trám răng chuyên nghiệp, an toàn và không đau đớn để giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa VIX sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng răng của bạn trước khi quyết định liệu trám răng có cần thiết hay không. Chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị, vật liệu và công cụ hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc để đảm bảo kết quả tốt nhất cho hàm răng Quý khách hàng.

Quy trình trám răng tại VIX Dental Clinic

Tại VIX Dental Clinic, chúng tôi cung cấp dịch vụ trám răng chuyên nghiệp và an toàn nhất cho bạn. Quy trình trám răng tại VIX Dental Clinic được tiến hành qua các bước như sau:

 1. Kiểm tra và đánh giá: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn để xác định liệu trám răng có cần thiết hay không.
 2. Chuẩn bị: Sau khi quyết định trám răng, bác sĩ sẽ chuẩn bị các vật liệu và công cụ cần thiết cho quá trình trám.
 3. Tẩy trắng răng: Trong một số trường hợp, trước khi trám răng, bác sĩ có thể tiến hành tẩy trắng răng để tăng sự phù hợp màu sắc giữa răng tự nhiên và vật liệu trám.
 4. Làm sạch răng: Răng sẽ được làm sạch một cách kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trước khi trám.
 5. Trám răng: Bác sĩ sẽ áp dụng vật liệu trám lên vùng răng bị hỏng, sau đó sẽ sử dụng ánh sáng đặc biệt để kích hoạt vật liệu trám và giữ chặt nó lại.
 6. Đánh bóng: Sau khi trám răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng để đảm bảo răng trở nên mịn màng và tự nhiên.

Với quy trình trám răng tại VIX Dental Clinic, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được một nụ cười tươi trẻ và tự tin hơn trong cuộc sống.

dịch vụ trám răng

Đặt lịch ngay

Dịch vụ trám răng tại VIX Dental Clinic giúp bạn không còn lo lắng về các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một trải nghiệm trám răng chuyên nghiệp, an toàn và không đau đớn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Chúng tôi tin rằng, với quy trình trám răng tại VIX Dental Clinic được tiến hành kỹ lưỡng và đúng phương pháp, bạn sẽ hài lòng về kết quả cuối cùng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ trám răng tốt nhất và có được một hàm răng khỏe mạnh và đẹp mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp để trám răng, hãy đến với VIX Dental Clinic. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ trám răng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn VIX Dental Clinic.

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC

  Trám răng sâu bao nhiêu tiền

  Nha Khoa VIX là một trong những địa chỉ hàn trám răng thẩm mỹ an toàn, uy tín với chất lượng tốt hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đến từ Hàn Quốc, giúp quá trình trám được diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời tính thẩm mỹ và độ bền của vết trám cũng được đảm bảo.

  BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG NHA KHOA VIX
  DỊCH VỤ CHI PHÍ
  Trám răng thẩm mỹ loại 1 700.000 VND
  Trám răng thẩm mỹ loại 2 1.000.000 VND
  Trám cổ răng 700.000 VND
  Inlay/Onlay Titan 2.500.000 VND
  Inlay/Onlay Zirconia/E.Max 6.000.000 VND
  Tái tạo răng thẩm mỹ – Khe thưa răng hở 1.000.000 VND

  Lưu ý: bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo, nếu có nhu cầu tìm hiểu chính xác về chi phí trồng răng trám răng bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.