Giá niềng răng 2 hàm

Giá Niềng Răng 2 Hàm Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Niềng Răng 2022

Trước khi quyết định niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng miệng; ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn; thì giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm. Để chủ động hơn về tài chính, bạn có thể tham khảo tổng chi phí niềng răng gồm những gì dưới đây nhé!

Giá niềng răng 2 hàm
Cùng tìm hiểu giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng 2 hàm 

Trên thực tế, giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như phương pháp niềng răng và tình trạng, mức độ răng khiếm khuyết hiện tại. Vậy nên, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, quét mẫu hàm bằng máy itero biết được chuẩn xác kết quả; đồng thời đánh giá trên phim CT conebeam và dựa trên mong muốn của khách hàng. Bác sĩ tại Nha Khoa VIX sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp; đảm bảo kết quả cao với chi phí tối ưu nhất dành cho bạn. 

Chi phí niềng răng 2 hàm
Giá niềng răng 2 hàm giao động từ 40 – 140 triệu đồng (tùy loại)

Dưới đây là bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha Khoa VIX bạn có thể tham khảo:

Phương pháp niềng Bảng giá tham khảo
Niềng răng mắc cài kim loại Từ 40 đến 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ Từ 45 đến 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ tự động Từ 50 đến 70 triệu
Chi phí niềng răng trong suốt Mỹ – Invisalign Từ 90 đến 100 triệu

Trong trường hợp cần niềng cho răng có cấu tạo phức tạp hơn thì chi phí dao động từ 120 đến 140 triệu

Chi phí niềng răng trong suốt Hàn Quốc Vix Clear Align – Do Nha khoa VIX sản xuất độc quyền. Từ 60 đến 90 triệu

Tổng chi phí niềng răng gồm những gì? 

Giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu? Tổng chi phí niềng răng gồm những gì? Là vấn đề chung được nhiều người quan tâm. 

Nhiều người có thắc mắc vì sao giá niềng răng 2 hàm lại có sự chênh lệch giữa các phòng khám nha khoa. Lý do bởi vì có khá nhiều yếu tố chi phối đến giá niềng răng; trong đó bao gồm thương hiệu, đội ngũ bác sĩ; trang thiết bị máy móc, tình trạng răng miệng của từng người cụ thể. 

Tình trạng răng của mỗi người

Thực tế cho thấy mỗi khiếm khuyết răng của từng người là hoàn toàn khác nhau. Có người thì mức độ răng sai lệch, hô, móm, vẩu,… đơn giản; nhưng cũng có người gặp phải tình trạng này nhưng lại phức tạp hơn. Vì vậy, giá niềng răng 2 hàm phụ thuộc phần lớn và tình trạng răng miệng. 

Theo đó, đối với trường hợp răng phức tạp thì yêu cầu bác sĩ điều trị giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cùng với đó là thực hiện thêm những kỹ thuật hỗ trợ khác mới có thể đảm bảo kết quả như mong đợi. 

Ngoài ra, trường hợp trước khi niềng răng bạn mắc một bệnh lý nào đó cũng khiến chi phí niềng răng 2 hàm tăng lên cao hơn so với dự kiến. Ví dụ như sâu răng ăn vào tủy, viêm nướu, viêm nha chu,… Lúc này, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định chữa dứt điểm các bệnh lý; rồi mới tiến hành niềng răng để đảm bảo an toàn & hiệu quả. 

Phương pháp niềng răng

Bên cạnh tình trạng răng miệng thì phương pháp chỉnh nha cũng quyết định trực tiếp đến giá niềng răng 2 hàm. Bởi vì hiện tại có nhiều loại niềng răng khác nhau, ví dụ như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ; pha lê, khay niềng trong suốt (tháo lắp),… Và tất cả đều có ưu điểm, chi phí hoàn toàn khác nhau. Thông thường chi phí niềng răng trong suốt sẽ đắt hơn so với niềng răng có mắc cài. 

Phương pháp niềng răng
Phương pháp niềng răng quyết định chính đến giá niềng răng 2 hàm

Tại Nha Khoa VIX, giá niềng răng 2 hàm loại có mắc cài sẽ giao động từ 40-70 triệu. (tùy loại mắc cài). Còn chi phí niềng răng 2 hàm trong suốt sẽ có giá từ 90- 140 triệu. 

Cơ sở nha khoa thực hiện 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa khác nhau; tuy nhiên chất lượng dịch vụ, máy móc thiết bị hoặc đội ngũ bác sĩ đều có sự khác biệt nhất định. Do đó, nếu bạn chọn cơ sở niềng răng uy tín, chất lượng; thì giá thành sẽ cao hơn đôi chút so với các phòng khám thông thường. Đổi lại bạn sẽ yên tâm và thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị; hơn nữa kết quả sau niềng răng cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn. 

Quá trình chăm sóc sau khi niềng răng

Mặc dù ít ai để ý đến vấn đề này; tuy nhiên quá trình chăm sóc sau khi niềng cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí niềng răng gồm những gì? Lý do bởi vì quá trình thực hiện nắn chỉnh răng không đơn giản chỉ là lắp mắc cài; hay khay niềng là hoàn tất. Nếu như bạn không chăm sóc vệ sinh răng đúng cách sẽ dễ dẫn đến nhiều bệnh lý thường gặp; như sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi,… Từ đó bác sĩ cần phải điều trị dứt điểm nên có thể sẽ tốn kém thêm chi phí. 

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên ăn những đồ ăn cứng có thể làm vỡ mắc cài; nhất là đối với người niềng mắc cài sứ/pha lê. Khi đó người niềng sẽ phải tốn thêm chi phí để ra nha khoa thay thế mắc cài mới. Vậy nên, để tiết kiệm tối đa giá niềng răng 2 hàm thì bạn nên chăm sóc răng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé. 

Niềng răng 2 hàm loại nào tốt nhất?

Bên cạnh vấn đề tìm hiểu giá niềng răng 2 hàm; thì nên chọn niềng răng 2 hàm loại nào tốt nhất cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Nên niềng răng 2 hàm loại nào
Tùy vào nhu cầu, tình trạng răng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp

Như Nha Khoa VIX có chia sẽ bên trên; mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm riêng biệt. Do đó, tùy vào tình trạng răng và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại mắc cài cho mình. 

Loại niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Trường hợp nếu như bạn là một người thường xuyên phải giao tiếp; thì niềng răng có mắc cài sẽ không phù hợp do khí cụ vướng víu, cộm cấn & dễ nhận thấy bằng mắt thường. Lúc này loại niềng răng không mắc cài sẽ là lựa chọn hợp lý hơn bởi vì khay niềng được thiết kế tháo lắp tiện lợi và trong suốt. Khi sử dụng những loại niềng răng này, bạn có thể nói cười và giao tiếp tự nhiên, thoải mái hơn.

Loại niềng răng giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Trường hợp khách hàng không cần yêu cầu quá cao về vấn đề tính thẩm mỹ khi đeo niềng; người có tính chất công việc ít giao tiếp hoặc khả năng tài chính, mức thu nhập thấp; thì niềng răng kim loại sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. 

Bên trên là những gợi ý để bạn có thể dễ hơn khi lựa chọn phương pháp niềng. Tuy nhiên, việc thăm khám với bác sĩ là vô cùng cần thiết; để có thể xác định được nên sử dụng giải pháp niềng răng nào mới thực sự đem lại hiệu quả nhất cho từng trường hợp. 

XEM THÊM: 

Niềng Răng Hô Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? 

Chỉnh Hàm Hô Nhẹ Có Nguy Hiểm Không? Giá Bao Nhiêu? 

Hô Hàm Nhẹ Có Niềng Răng Được Không? Bác Sĩ Giải Đáp

15 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền?

Tương tự như niềng răng cho người trưởng thành; giá niềng răng cho trẻ vị thành niên cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo đó, 15 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền sẽ chi phối bởi những vấn đề sau đây: 

Phương pháp niềng răng

Giá niềng răng cho trẻ 15 tuổi sẽ phụ thuộc vào từng loại niềng răng khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính mà phụ huynh có thể chọn cho trẻ loại phù hợp nhất. Bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ; hoặc cũng có thể áp dụng khay niềng trong suốt. 

Tình trạng lệch lạc của răng

Đây cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến 15 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền? Tùy vào tình trạng, mức độ răng sai lệch nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ cần thực hiện các kỹ thuật phức tạp hơn. Theo đó, răng khiếm khuyết càng đơn giản thì giá sẽ thấp hơn một khoản nhất định. 

Tình trạng răng
Tình trạng lệch lạc càng phức tạp thì giá niềng răng cho trẻ 15 tuổi sẽ cao hơn

Tình trạng răng miệng của trẻ

Đối với những trẻ gặp phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng; viêm tủy, viêm lợi; thì bác sĩ cần phải điều trị dứt điểm trước mới tiến hành niềng răng để đảm bảo tính an toàn. Do đó, chi phí lúc này sẽ tăng lên thêm một khoản phát sinh. 

Tại Nha Khoa VIX, sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp; và đưa ra mức chi phí rõ ràng để khách hàng yên tâm điều trị. Thông thường, giá niềng răng cho bé 15 tuổi sẽ giao động từ 40.000.000 – 120.000.000 VNĐ/2 hàm. Trong đó, mỗi loại mắc cài có mức giá khác nhau, cụ thể: 

– Mắc cài kim loại truyền thống giá giao động khoảng 40.000.000 VNĐ/2 hàm. 

– Mắc cài sứ thẩm mỹ giá khoảng: 45.000.000 – 60.000.000 VNĐ/2 hàm. Giá khuyến mãi khoảng 36.000.000 VNĐ/2 hàm.  

– Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh giá khoảng: 50.000.000 – 70.000.000 VNĐ/2 hàm. 

– Niềng răng trong suốt invisalign dao động từ: 90.000.000 – 140.000.000 VNĐ/2 hàm. 

– Niềng răng trong khay trong suốt VIX Clear Align (độc quyền tại Nha Khoa VIX) giao động từ: 60.000.000 – 90.000.000 VND/2 hàm. 

18 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, 18 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền? Cũng tương tự như 15 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền? Vẫn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố chi phối khác nhau; bao gồm tình trạng răng, loại niềng răng, tay nghề bác sĩ, cơ sở nha khoa,… Thông thường, niềng răng có mắc cài sẽ giao động từ 40 đến 70 triệu đồng/2 hàm (tùy loại); còn niềng răng trong suốt giao động từ 60-140 triệu/2 hàm. 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ giúp bạn tìm được câu trả lời giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu? Tổng chi phí niềng răng gồm những gì? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp; đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa VIX qua số HOTLINE: 028 3535 2929 nhé. 

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Hoàng Lộc

Thông tin liên lạc Vixdental