Yếu tố chi phối giá trồng implant trọn gói

Giá Trồng Răng Implant Trọn Gói Mới Nhất Hiện Nay

Khác với các kỹ thuật trồng răng giả truyền thống, cấy ghép Implant được tính chi phí bởi nhiều yếu tố. Bao gồm trụ implant, mão răng sứ và khớp nối Abutment. Do đó, giá trồng răng implant trọn gói được nhiều người quan tâm hàng đầu. Hãy yên tâm, bài viết này sẽ giúp bạn biết được bảng giá cấy ghép implant trọn gói chi tiết nhất. 

Giá trồng răng implant trọn gói
Cùng tìm hiểu giá trồng răng implant trọn gói bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng implant trọn gói

Mặc dù số tiền ban đầu bỏ ra với kỹ thuật cấy ghép implant cao hơn hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ,… Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin chọn kỹ thuật này do đảm bảo kết quả toàn diện nhất; cảm giác ăn nhai chắc chắn như răng thật, đồng thời tuổi thọ kéo dài vĩnh viễn. Vậy giá trồng răng implant trọn gói bao nhiêu? 

Chi phí trồng răng implant trọn gói
Giá trồng răng implant trọn gói dao động 24-38 triệu đồng cho 1 răng implant

Hiện nay có 2 hình thức trồng răng implant khác nhau; bao gồm trồng răng Implant đơn lẻ và trồng răng Implant toàn hàm (All On 4 hoặc All On 6). Thế nên, chi phí cấy ghép implant trọn gói của 2 phương án này hoàn toàn khác nhau.

Tại Nha Khoa VIX, giá trồng răng implant đơn lẻ trọn gói giao động từ 24 – 38 triệu đồng. (Đã bao gồm mão răng sứ + Abutment). Chi phí trồng răng implant toàn hàm trọn gói giao động từ 156 – 216 triệu đồng (Đã bao gồm mão răng sứ + Abutment). Ngoài ra, tất cả các dịch vụ thăm khám tổng quát; chụp phim CT và tư vấn là hoàn toàn miễn phí 100%.

Lưu ý về báo giá trồng răng implant trọn gói hiện nay

Khi tham khảo qua một số nha khoa trên thị trường; có nhiều bạn thắc mắc vì sao giá trồng răng implant trọn gói lại có sự chênh lệch đáng kể. Có nơi lên đến hàng chục hay vài chục triệu đồng; nhưng cũng có nơi báo giá chỉ vài triệu đồng. Thì có thể là do trụ Implant, mão răng sứ sử dụng kém chất lượng; không rõ nguồn gốc xuất xứ, máy móc thiết bị cấy ghép thô sơ,… 

Vậy nên, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng bởi vì hiếm có nơi nào cung cấp giá rẻ mà đảm bảo chất lượng cao cả. Nếu như cấy ghép phải các loại trụ Implant này thì cực kỳ nguy hiểm. Điển hình như trụ Implant sẽ bị đào thải, gây nhiễm trùng; ảnh hưởng tới dây thần kinh, làm đau đớn cho người bệnh,… 

Tại Việt Nam, rất ít bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant phức tạp. Do đó, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi ca phục hình; Nha Khoa VIX đã mời vị Tiến sĩ – Bác sĩ Park In Hwan với kinh nghiệm hơn 20 năm. Hiện đang là Giám đốc hiệp hội Implant Hàn Quốc sẽ là người trực tiếp tiến hành cấy implant cho tất cả khách hàng. 

Yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng implant trọn gói

Thực tế cho thấy giá trồng răng implant trọn gói sẽ có sự chênh lệch ở các phòng khám nha khoa, bệnh viện,… do chi phối bởi những yếu tố dưới đây: 

Tình trạng sức khỏe răng miệng khách hàng

Đây là yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép implant trọn gói; bởi vì tình trạng răng miệng của mỗi người là khác nhau trước khi phục hình. 

Do đó, trường hợp nếu như bạn đang gặp phải các bệnh lý phổ biến như tụt nướu xương hàm, viêm nha chu,…; thì cần điều trị triệt để trước mới đảm bảo an toàn khi cấy ghép Implant. Lúc này bạn cần phải chi thêm 1 khoản nhất định cho nơi điều trị.

Ngược lại, nếu tình trạng răng miệng của bạn đảm bảo đủ điều kiện ghép trụ Implant; thì chi phí sẽ không có thay đổi so với báo giá ban đầu. 

Tình trạng xương hàm hiện tại

Khi bị mất răng thì xương hàm sẽ bị tiêu biến dần đi theo thời gian. Sau khi thăm khám, nếu như Bác sĩ nhận thấy xương hàm vẫn còn đủ thể tích và mật độ; thì không cần phải áp dụng thêm các thủ thuật khác. Lúc này bạn không cần chi trả chi phí phụ thu nên sẽ tiết kiệm được 1 khoản nhất định. 

Tuy nhiên, trường hợp xương hàm đã bị tiêu quá nhiều; không đủ thể tích để cắm trụ Implant an toàn. Thì Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nâng xoang – ghép xương; kéo theo giá trồng răng implant trọn gói bị tăng lên. 

Dòng trụ Implant khách hàng lựa chọn

Loại trụ Implant sử dụng để cấy ghép quyết định phần lớn đến giá trồng răng implant trọn gói. Lý do bởi vì hiện nay có rất nhiều dòng trụ Implant được sản xuất bởi các quốc gia trên thế giới; mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt và chi phí khác nhau. 

Yếu tố chi phối giá trồng implant trọn gói
Loại trụ Implant sử dụng chi phối chính đến chi phí trồng răng implant trọn gói

Thông thường giá những loại trụ Implant Hàn Quốc sẽ rẻ hơn so với Implant châu Âu hoặc Mỹ. Tùy theo từng tình trạng răng cụ thể, mong muốn cũng như khả năng tài chính của mỗi người; Bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ phù hợp nhất. 

Tại Nha Khoa VIX luôn có sẵn nhiều sự lựa chọn trụ Implant có thể tương thích với mọi cơ địa người dùng; an toàn và hiệu quả sử dụng dài lâu nhất. Điển hình như trụ Implant Dentium (Hàn Quốc), Implant Nobel (Mỹ), Implant Straumann (Thụy Sĩ). 

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ 

Bất kỳ một phương pháp điều trị hay thẩm mỹ nào thì vai trò của Bác sĩ là vô cùng quan trọng; có thể nói quyết định chính đến kết quả điều trị. Vì vậy, nếu bạn cấy ghép implant bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; thì chi phí sẽ cao hơn so với bác sĩ non kinh nghiệm, tay nghề yếu. 

Hơn nữa, trồng răng implant là một phương pháp tương đối khó; yêu cầu Bác sĩ phải có thái độ tỉ mỉ, nghiêm túc và tuân thủ theo đúng các bước trong quy trình cấy ghép Implant. 

Số lượng răng cần thực hiện cấy Implant

Yếu tố này cũng quyết định trực tiếp đến chi phí cấy ghép implant trọn gói ở những cơ sở nha khoa. Trường hợp nếu như số lượng răng bạn cần trồng càng nhiều; thì giá sẽ tăng theo tương ứng và ngược lại. Ví dụ bạn chỉ trồng 1,2 răng thì giá sẽ rẻ hơn nhiều lần so với trồng răng nguyên hàm.     

Trang thiết bị y tế, máy móc công nghệ

Bên cạnh tay nghề Bác sĩ thì hệ thống máy móc, công nghệ tại nha khoa cũng chi phối đến giá cấy ghép implant trọn gói. Bởi vì để đảm bảo đem lại kết quả như mong đợi, không đau; rút ngắn thời gian hồi phục và tránh rủi ro không mong muốn tối đa. Thì cần phải thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nhất.

Ngoài ra, trong suốt quá trình cấy trụ implant cũng phải đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối; chất liệu trụ Implant phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và được kiểm định an toàn cho cơ thể.  

So sánh giá trồng răng implant trọn gói trụ Hàn Quốc

Implant Dentium Hàn Quốc

– Dòng implant phổ thông được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam

– Sử dụng hiệu quả cho hầu hết tình trạng mất răng khác nhau. 

– An toàn, lành tính, độ tương thích cao và tuổi thọ lâu bền trọn đời

Giá: 18.000.000 VNĐ/trụ. 

Giá trụ implant dentium trọn gói
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có doanh số bán ra cao nhất tại Việt Nam

Implant Osstem Hàn Quốc

– Dòng implant phổ thông

– Sử dụng trong các trường hợp mất răng lẻ

– Không được khuyến cáo sử dụng với các trường hợp khó, toàn hàm 

Giá: 17.000.000 VNĐ/trụ. 

Implant Dio Hàn Quốc

– Dòng implant phổ thông được tin chọn tại châu Á, Việt Nam. 

– Ưu tiên sử dụng cho trường hợp mất răng lẻ

– An toàn, độ bền chắc cao và tuổi thọ lâu dài

Giá: 21.000.000 VNĐ/trụ. 

So sánh giá trồng răng implant trọn gói trụ Hàn Quốc với trụ châu Âu

Hiện nay có nhiều người băn khoăn về chi phí trồng răng Implant trọn gói Hàn Quốc và châu Âu. Bởi vì những dòng trụ này đều khá nổi tiếng và được tin chọn bởi hàng triệu người trên toàn cầu. 

Thực tế giá trụ Implant Hàn Quốc sẽ rẻ hơn so với trụ Implant các nước châu Âu như Pháp, Thụy Sĩ, Thụy Điển,… Thông thường, giá trụ Hàn Quốc dao động từ 17-21 triệu/trụ, còn giá trụ châu Âu sẽ dao động từ 25 – 35 triệu/trụ. 

Cách chăm sóc đúng cách sau khi cấy ghép implant 

Bên cạnh vấn đề quan tâm về giá trồng răng implant trọn gói? Thì cách chăm sóc sau khi cấy implant cũng được nhiều người thắc mắc. 

Các bác sĩ tại Nha Khoa VIX cho biết để giảm thiểu cảm giác đau nhức; cũng như tránh cho vết thương bị nhiễm trùng, rút ngắn thời gian trụ Implant tích hợp xương hàm,… Thì khách hàng cần có chế độ chăm sóc răng miệng tỉ mỉ và khoa học như sau: 

Cắn chặt bông gòn

Tương tự như nhổ răng, sau khi cấy trụ implant cũng sẽ gây chảy máu. Vì vậy bạn cần cắn chặt bông gòn trong khoảng 30 phút, cho đến khi máu đông lại hẳn. 

Lưu ý là trong vòng 1 – 2 ngày đầu, vết thương vẫn có thể bị rỉ máu nhẹ. Đây là hiện tượng bình thường nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày hơn hoặc chảy nhiều máu; bạn cần đến ngay nha khoa để bác sĩ kiểm tra và xử lý kịp thời, tránh để lâu nguy hiểm đến sức khỏe. 

Chườm đá lạnh

Sau khi bác sĩ cấy trụ Implant xong thì thuốc tê cũng sẽ hết tác dụng sau đó. Vì vậy bạn có thể cảm thấy hơi đau và vùng mặt bị sưng nhẹ. Để giảm nhanh tình trạng này, bạn hãy dùng túi đá lạnh để chườm vào vị trí bên ngoài vùng má. Lưu ý chỉ nên chườm đá trong 3 ngày đầu; vào những ngày tiếp theo thì nên chườm nóng để làm tan máu bầm. 

Uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ

Để giúp giảm đau, sưng hiệu quả và an toàn thì bạn nên uống thuốc theo đơn của Bác sĩ. Không nên tự ý mua thuốc bên ngoài bởi vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe; đồng thời tăng khả năng nhiễm trùng, đào thải của trụ Implant.

Cách chăm sóc đúng cách sau khi cấy ghép implant
Sau cấy implant, khách hàng cần tuân thủ uống thuốc theo chỉ định Bác sĩ

Chế độ ăn uống sau khi cấy ghép Implant

  • Trong những ngày đầu mới cấy ghép Implant, bạn nên uống nhiều nước và ăn những món được chế biến lỏng; dễ nuốt như cháo, súp, bún, yến mạch, sữa,… Đồng thời bổ sung thêm các loại sinh tố, nước ép trái cây để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn; không gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương. 
  • Trong 2 tuần tiếp theo, khi vết thương đã lành lại thì bạn có thể ăn uống như bình thường. Tuy nhiên không nên nhai mạnh hay cắn trực tiếp vào vị trí cấy ghép Implant. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu từ thịt, cá, rau xanh, các loại trái cây,… 
  • Hạn chế các loại nước như cà phê, nước ngọt có gas, rượu bia; hoặc thực phẩm có nhiều đường bột như bánh ngọt, kẹo, kem… để tránh kéo dài thời gian hồi phục.  
  • Hạn chế những thực phẩm quá cay nóng, cứng dai hoặc chứa nhiều axit. Bởi những món ăn này có thể khiến cho vết thương bị chảy máu, viêm nhiễm.  
  • Tuyệt đối không được hút thuốc sau 4 – 6 tuần cắm trụ Implant. Vì trong khói thuốc lá chứa nhiều chất độc hại, có thể gây đào thải trụ Implant. 

Vệ sinh răng miệng khoa học

  • Chải răng đều đặn ít nhất 2 lần/ngày bằng bàn chải có lông mềm. Chải răng nhẹ nhàng, cẩn thận để không chạm mạnh vào vùng cấy trụ. 
  • Dùng chỉ nha khoa để làm sạch thức ăn thừa xung quanh vị trí cấy ghép răng implant, khe răng,… nhằm ngăn ngừa tình trạng viêm quanh Implant. 
  • Sử dụng nước súc miệng chuyên dụng để làm sạch sẽ khoang miệng. 
  • Không nên dùng tay hay vật nhọn để chạm vào vết thương để tránh chảy máu. 

Tránh vận động mạnh sau cấy implant

Thời gian đầu sau khi cấy trụ implant vào xương hàm; bạn cần tránh các hoạt động quá sức. Ví dụ như chạy thể dục, tập thể hình, đá bóng,…; bởi vì có thể làm tổn thương vùng điều trị, dễ khiến trụ implant bị lung lay, lỏng lẻo.  

Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn

Thông thường, khoảng 7-10 ngày sau cấy ghép implant bạn cần quay lại phòng khám; để Bác sĩ kiểm tra độ tích hợp của xương hàm và cắt chỉ (nếu cần). 

Địa chỉ trồng răng implant trọn gói uy tín tại TP.HCM

Sau khi biết được giá trồng răng implant trọn gói thì địa chỉ trồng răng uy tín ở đâu là vấn đề hết sức quan trọng. 

Nha Khoa VIX đang là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Trong đó có thể kể đến như Tiến sĩ – Bác sĩ Park In Hwan; đây là một trong những Bác sĩ cấy ghép implant giỏi nhất Hàn Quốc. 

Địa chỉ trồng răng implant trọn gói uy tín TPHCM
Trồng răng Implant an toàn bởi chuyên gia Implant – Tiến sĩ Park In Hwan

Bên cạnh đó, hệ thống nha khoa còn sở hữu trang thiết bị, máy móc tiên tiến hàng đầu; 100% được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ Xứ sở Kim Chi. Phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng; tên tuổi như Dentium, Nobel, Straumann. Vì vậy, sau khi cắm Implant xong khách hàng sẽ ăn nhai thoải mái, ngon miệng và tuổi thọ sử dụng bền lâu nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho thắc mắc: Giá trồng răng implant trọn gói? Để đặt lịch hẹn thăm khám cùng Bác sĩ giỏi tại Nha Khoa VIX; hãy Inbox hoặc liên hệ đến số Hotline: 028 3535 2929 bạn nhé. 

*Bài viết được cố vấn nội dung bởi Bác sĩ Park In Hwan 

Thông tin liên lạc Vixdental