Giải pháp miracle – Kết hợp giữa niềng răng và dán sứ

giải pháp miracle

PARK IN HWAN
Professor-Doctor

 • Giáo sư khoa phục hình răng hàm mặt tại trung tâm y tế đại học Hàn Quốc.
 • Bác sĩ hội đồng thể thao và Olympic Hàn Quốc.
 • Giám đốc điều hành Tổ chức Implant Quốc Tế ICOI Korea.
đặt hẹn xem hồ sơ

VÕ ĐẶNG THẢO NGUYÊN
Doctor

 • Thạc sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ hành chỉnh nha được cấp bởi Bệnh Viện RHM TP HCM.
đặt hẹn xem hồ sơ

HUỲNH THỊ THẢO TRANG
Doctor

 • Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điều trị tổng quát, dự phòng.
 • Chuyên môn chăm sóc răng miệng cho trẻ em.
đặt hẹn xem hồ sơ

NGUYỄN HOÀNG LỘC
Doctor

 • Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp loại giỏi ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng nhận chỉnh hình răng hàm mặt Invisalign.
đặt hẹn xem hồ sơ

Ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên giải pháp Miracle tại Nha Khoa VIX đã tạo nên cơn sốt trên thị trường, giúp khách hàng sở hữu hàm răng thẳng hàng, đều đặn và chuẩn tỷ lệ Vàng như mơ ước mà không mất quá nhiều thời gian điều trị. Cùng nha khoa VIX tìm hiểu giải pháp Miracle – kết hợp giữa niềng răng và dán sứ dưới bài viết này nhé!

Giải pháp Miracle là gì?

Miracle là giải pháp chỉnh nha kết hợp giữa niềng răng và phục hình răng sứ hoặc veneer. Điểm nổi bật của Miracle là khả năng mang lại kết quả chỉnh nha ưng ý trong thời gian ngắn từ 3 đến 6 tháng. Sau quá trình chỉnh nha sẽ tiến hành làm răng sứ hoặc veneer. Quá trình này không chỉ giúp cải thiện hình dáng răng, rút ngắn thời gian mà còn hoàn thiện vẻ đẹp của nụ cười của bạn.

Niềng răng Miracle ứng dụng công nghệ Itero là phương pháp lấy dấu hàm kỹ thuật số, bác sĩ sẽ dùng một đầu quét laser scan trực tiếp hàm răng của bạn, tạo ra một hình ảnh 3D chính xác, hình ảnh 3 chiều có thể di chuyển, xoay nhiều chiều để xem được nhiều góc độ.

Hơn nữa, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào chỉnh nha sẽ giúp hỗ trợ bác sĩ phân tích chuẩn xác các điểm cần xử lý phù hợp nhất. Lúc này, bạn sẽ thấy rõ được kết quả niềng răng của mình trước và sau khi thực hiện xong.

Miracle là giải pháp chỉnh nha kết hợp giữa niềng răng và phục hình răng sứ hoặc veneer.
Miracle là giải pháp chỉnh nha kết hợp giữa niềng răng và phục hình răng sứ hoặc veneer.

Tên Miracle có ý nghĩa gì?

 • Mi – viết tắt của Minimal Deletion – Giảm thiểu xâm lấn: Nhiều khách hàng lo lắng tác hại của bọc sứ sẽ làm răng thật hư hỏng, gây ê buốt, hôi miệng và nhiều hệ lụy. Nay với giải pháp Miracle, răng thật được bảo toàn tối đa; giảm thiểu việc xâm lấn đến mô răng thật. Vì vậy bạn vẫn sở hữu nụ cười đẹp mà không lo hại răng gốc.
Mi - viết tắt của Minimal Deletion - Giảm thiểu xâm lấn
Mi – viết tắt của Minimal Deletion – Giảm thiểu xâm lấn
 • ️Ra – viết tắt của Rapid Orthodontic – Rút ngắn thời gian: Nếu như trước kia khi niềng răng bạn cảm thấy nản vì phải mất từ 2-3 năm mới hoàn thành. Thì với giải pháp Miracle, bạn chỉ cần mất từ 6 tháng là đã có thể tháo khay niềng. Đặc biệt, quá trình niềng sẽ sử dụng khay trong suốt; đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.
 • ️Cle – viết tắt của Clear Result – Hiệu quả rõ rệt: Là hệ thống Nha khoa chuẩn Hàn Quốc, chúng tôi ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào Giải pháp niềng răng này là Smile Design (Thiết kế nụ cười) và Công nghệ AI giúp phân tích hình thái và cấu trúc răng hàm mặt. Nhờ vậy sẽ mang đến bạn nụ cười đẹp chuẩn Tỉ Lệ Vàng. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trước và sau 6 tháng niềng răng với Miracle.

Niềng răng Miracle sẽ hoàn toàn được cá nhân hóa

 • Dữ liệu răng của bạn sẽ được thu thập thông qua chụp x-quang răng và scan răng 3D để đánh giá được mức độ phù hợp với niềng răng trong suốt.
 • Phác đồ điều trị chuyên biệt được thiết kế dựa trên dữ liệu răng của riêng bạn. Điều đặc biệt là bạn cũng có thể thảo luận với bác sĩ để điều chỉnh phác đồ phù hợp với mong muốn của bản thân.
 • Bộ khay niềng sẽ được thiết kế chuẩn từng milimet theo theo cấu trúc răng của từng người, ôm khít sát vào khuôn răng, đảm bảo sự thoải mái nhưng vẫn tạo ra sự dịch chuyển chính xác nhất.
 • Lựa chọn niềng răng Miracle tại Nha Khoa VIX, bạn có thể yên tâm bởi vì liệu trình của bạn là “duy nhất”, hoàn toàn được thiết kế chuẩn xác dành riêng cho bạn.
 • Đặc biệt, nụ cười của bạn sẽ được bác sĩ đo đạc sao cho hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
  Màu sắc răng được lựa chọn phù hợp với màu da cũng như dựa trên mong muốn của từng người.

4 điểm đặc biệt chỉ có ở niềng răng miracle

 • Chỉ mất 1/3 thời gian
Nếu như với Niềng răng thông thường như mắc cài hay niềng trong suốt… bạn phải mất từ 18-24 tháng để hoàn tất quá trình. Thì nay với Niềng răng Miracle, bạn chỉ cần 1/3 khoảng thời gian đó.
Chính xác là vậy! Chỉ cần 6 tháng, bạn sẽ được tháo niềng và sở hữu nụ cười đẹp đúng chuẩn tỉ lệ vàng.
 • Tính thẩm mỹ cao
Ứng dụng Bước tiến mới nhất của ngành chỉnh nha, tại VIX bạn sẽ được Niềng răng bằng khay trong suốt invisalign đến từ Hàn Quốc.
Không cần gắn mắc cài rườm rà
Không ảnh hưởng đến ăn nhai
Không ai biết bạn đang niềng răng
 • Bảo tồn răng thật
Dù răng nhân tạo tốt nhưng bảo toàn răng thật vẫn là giải pháp được ưu tiên tại Nha khoa VIX. Với Niềng răng Miracle, răng thật của bạn sẽ được bảo tồn ở mức tối đa. Hạn chế xâm lấn, cam kết không mài nhỏ răng.
 • Thiết kế nụ cười cho riêng bạn
Niềng răng Miracle ứng dụng Làn sóng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay – Design Smile. Răng không chỉ Đẹp mà còn đạt Chuẩn Tỉ lệ Vàng.
Chuyên gia thẩm mỹ nụ cười đến từ Hàn Quốc của Nha khoa VIX sẽ đưa ra những chỉ số chi tiết và chính xác đến từng milimet. Từ đó thiết kế cho bạn 1 nụ cười đẹp ở mọi góc nhìn.
Trước và sau thực hiện phương pháp miracle
Trước và sau khi thực hiện phương pháp miracle

Giải pháp miracle – Ứng dụng công nghệ AI vào chỉnh nha

Có thể bạn từng nghe đến công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo. Nhưng bạn có biết hiện AI đã bắt đầu được ứng dụng vào lĩnh vực nha khoa?
Tại Nha khoa VIX với Định vị “”Chuẩn Công Nghệ Hàn””, chúng tôi là đơn vị đầu tiên tiếp nhận công nghệ trí tuệ nhân tạo cho giải pháp Niềng răng Miracle.
Cùng tìm hiểu xem công nghệ tiên tiến này được ứng dụng ra sao nhé
Á hậu Thanh Hoài đến với Nha Khoa Vix trong tình trạng răng khấp khểnh, không đều nên khiến cô nàng mất tự tin, ít dám cười lớn mỗi khi giao tiếp.
Á hậu Thanh Hoài đến với Nha Khoa Vix trong tình trạng răng khấp khểnh, không đều nên khiến cô nàng mất tự tin, ít dám cười lớn mỗi khi giao tiếp.
 • Hỗ trợ bác sĩ trong Thiết kế nụ cười
Nếu như chỉ sử dụng mỗi phần mềm Thiết kế nụ cười, bác sĩ sẽ mất nhiều thời gian hơn để phân tích các chỉ số của chiều dài thân răng, tỉ lệ lợi, đường cười. Thì với công nghệ AI, sau khi dữ liệu của bệnh nhân được tải lên hệ thống; bộ máy AI sẽ tìm kiếm và đề xuất các lựa chọn về hình dạng răng và kiểu sắp xếp cung răng tự nhiên cho khách hàng. Bác sĩ sẽ dựa vào đây để tùy chỉnh thiết kế theo kinh nghiệm và mong muốn.
 • Rút ngắn thời gian cho các công đoạn
Sau khi có đề xuất, bác sĩ có thể xuất file dạng 3D để tạo ra mẫu nụ cười cho khách hàng. Từ đó tư vấn cho khách nụ cười đã được thiết kế theo chuẩn Tỉ lệ vàng.
 • Hỗ trợ bác sĩ trong nắn chỉnh răng mặt
Nếu như các phương pháp thông thường như chụp phim 2D, 3D, bác sĩ vẫn phải dùng khả năng để tự phán đoán xem nên có những can thiệp nào để nắn chỉnh răng mặt. Thì với AI, hệ thống trí tuệ nhân tạo sẽ phân tích các điểm cần xử lý, kết quả sẽ nhận được.
Từ đây bác sĩ sẽ có cơ sở khoa học để đưa ra quyết định điều trị tùy theo các tình huống lâm sàng khác nhau.
Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giải pháp miracle. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp miracle hãy liên hệ nha khoa VIX để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC