Hành trình cải thiện nụ cười với khay niềng răng trong suốt Miracle

“Được tháo niềng răng sau 7 tháng điều trị tại VIX dental Clinic, mình thực sự rất vui và hạnh phúc. Trước đây, tôi luôn tự ti về hàm răng khấp khểnh, lệch lạc của mình. Nó khiến mình cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Mình đã tìm hiểu rất nhiều về các phương pháp niềng răng và quyết định lựa chọn niềng răng trong suốt Miracle tại VIX dental Clinic. Mình rất ấn tượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo. Các bác sĩ đã tư vấn rất kỹ lưỡng cho mình về phương pháp niềng răng phù hợp, giúp mình hiểu rõ về quá trình điều trị và những lưu ý cần thiết.

Quá trình niềng răng diễn ra rất thuận lợi. Mình không cảm thấy đau đớn nhiều, chỉ hơi khó chịu trong những ngày đầu. Mình cũng rất hài lòng với khay niềng trong suốt, rất dễ đeo và tháo lắp.

Sau 7 tháng niềng răng, hàm răng của mình đã có sự thay đổi rõ rệt. Răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn. Mình cảm thấy vô cùng tự tin và hài lòng với kết quả đạt được.

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại VIX dental Clinic đã giúp mình thực hiện được ước mơ có hàm răng đẹp. Nếu bạn đang có ý định niềng răng, mình khuyên bạn nên lựa chọn VIX dental Clinic.”

VIX Dental Clinic là một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc đạt chuẩn y khoa của Bộ Y Tế, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả niềng răng tốt nhất.

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC