Thông báo: Hội nghị chuyên đề chỉnh nha Hàn Quốc – Việt Nam lần thứ 1 kết thúc thành công!

Hội nghị chuyên đề chỉnh nha Hàn Quốc – Việt Nam lần thứ 1 kết thúc thành công!

Hội nghị chuyên đề chỉnh nha Hàn Quốc – Việt Nam lần thứ 1 do VIX Dental Clinic độc quyền tài trợ và tổ chức đã diễn ra thành công vào tuần trước với sự tham gia của đông đảo các đại biểu.

Sự kiện được tổ chức tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 200 chuyên gia y tế địa phương chỉ trong một ngày sau khi mở đăng ký và buộc phải đóng cửa sớm. Hội nghị vinh dự được chào đón các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa từ Hàn Quốc và Việt Nam tham gia thuyết trình.

Đội ngũ giảng viên đến từ các bệnh viện đại học và nha khoa uy tín tại Hàn Quốc như Bệnh viện Đại học Kwangmyung, Bệnh viện Asan Seoul, Nha khoa Seoul 22, cùng với 2 diễn giả từ Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu và bổ ích cho tất cả các đại biểu tham dự.

VIX Dental Clinic cam kết sẽ tiếp tục tiên phong trong việc giao lưu kỹ thuật nha khoa tiên tiến thông qua nhiều hoạt động khác nhau trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!


제 1차 한-베 치아교정 심포지엄 성황리 종료

VIX치과가 단독후원하고 주관한 ‘The 1st Korea-Vietnam orthodontic symposium’ 이 많은분들의 참여속, 성황리에 지난주 종료되었습니다.

호치민 의과대학교에서 치러진 이번 행사는 참석자 모집 하루만에 현지 의료진 200명이 몰리면서 조기마감 되었으며 대한민국과 베트남 치과계를 대표하는 저명한 연자들이 자리를 빛내주었습니다.

‘중앙대학교 광명병원’, ‘서울 아산 병원’, ”22세기 서울치과’ 등 국내 대학병원 및 유명치과의 교수진들이 직접 참여하여 발표를 진행하였으며 ‘호치민 치과대학교’에서도 연자 2명이 함께 발표에 참여하여 참석하신 모든분들께 더욱 의미가 깊었던 시간이였습니다.

앞으로 다양한 활동을 통해 선진치과 기술교류에 앞장서는 VIX치과가 되도록 하겠습니다.

감사합니다.

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC