Nhổ răng khôn bệnh viện hay phòng khám

Nên Nhổ Răng Khôn Ở Bệnh Viện Hay Phòng Khám?

Nên Nhổ Răng Khôn Ở Bệnh Viện Hay Phòng Khám?

Do răng khôn mọc ở vị trí phức tạp hơn các răng khác trên cung hàm; đặc biệt rất dễ mọc lệch, ngầm, ngang, xiên,…; và nằm ở gần các dây thần kinh quan trọng nên việc nhổ bỏ sẽ khó hơn. Thế nên, nhiều người đang phân vân không biết nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám?

Nhổ răng khôn bệnh viện hay phòng khám
Cùng tìm hiểu nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám?

Nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám?

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng so sánh; cân nhắc và quyết định nên chọn nơi nào để nhổ răng khôn? Nha Khoa VIX sẽ phân tích chi tiết ưu và nhược điểm khi nhổ răng khôn ở bệnh viện; và phòng khám nha khoa bên dưới. 

Ưu điểm nhổ răng khôn ở bệnh viện

Thực hiện theo quy trình

Nhắc đến những phương pháp điều trị tương đối phức tạp; thường nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện. Đồng thời có cảm nhận an tâm hơn vì quy trình được kiểm soát chặt chẽ; đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hệ thống của bệnh viện trực thuộc Sở Y Tế; nên các kỹ thuật hiện đại cũng được đảm nhận bởi bác sĩ giỏi. 

Nhổ răng khôn tại bệnh viện
Quy trình nhổ răng khôn tại bệnh viện được kiểm soát chặt chẽ

Hỗ trợ tốt những trường hợp đặc biệt

Trong một số trường hợp đặc biệt; ví dụ như người có tiền sử bệnh hen, tim mạch, máu khó đông,…; thì tiểu phẫu nhổ răng khôn có thể tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khi thực hiện ở bệnh viện sẽ có máy móc hỗ trợ đảm bảo; kiểm soát tốt và điều trị kịp thời những bất thường, rủi ro trong quá trình nhổ răng. 

Nhược điểm nhổ răng khôn ở bệnh viện

Quá đông bệnh nhân

Đây là một trong những nhược điểm lớn khi nhổ răng khôn ở bệnh viện. Hầu hết các bệnh viện hàng ngày đều tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám; điều trị nên dẫn đến quá tải. Do đó, để đến lượt khám thì bệnh nhân phải trải qua nhiều khâu khác nhau; bốc số thứ tự chờ đến lượt nên mất khá nhiều thời gian. Đối với những người có công việc bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp; nhân viên văn phòng, bệnh nhân ở xa,…; thì vấn đề này sẽ không thực sự phù hợp. 

Thủ tục nhổ răng khôn khá rườm rà

Khi nhổ răng khôn tại bệnh viện; bệnh nhân phải trải qua nhiều thủ tục như mua sổ khám bệnh, bốc số thứ tự chờ đến lượt khám; xếp hàng đóng viện phí,… Bên cạnh đó, thường thì sau khi đăng ký hồ sơ xong bác sĩ sẽ viết phiếu cho bệnh nhân đi làm xét nghiệm máu; chụp X quang xương hàm, răng. Sau khi nhận kết quả thì bệnh nhân phải quay lại phòng bác sĩ khám ban đầu để đánh giá kết quả. Trường hợp nếu như mọi thứ diễn ra tốt thì bạn vẫn phải chờ theo số thứ tự để nhổ răng. Với nhiều người thì thủ tục rườm rà khi thực hiện sẽ khiến họ mệt mỏi, khó chịu. 

Chất lượng dịch vụ bị hạn chế

Bởi vì đa số các bệnh viện đều có số lượng bệnh nhân đông đúc; nên số ca bệnh sẽ được chia đều cho các bác sĩ để tránh tình trạng quá tải. Chính vì vậy, bệnh nhân sẽ không được lựa chọn bác sĩ nhổ răng mà mình mong muốn như ở phòng khám nha khoa tư nhân. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc, tái khám ở đây cũng còn một số hạn chế nhất định; và khi bệnh nhân cần hỗ trợ thường nhận được phản hồi chậm. 

ĐẶT LỊCH CHỤP HÌNH KIỂM TRA, THĂM KHÁM RĂNG KHÔN MIỄN PHÍ

BẤM TẠI ĐÂY

Ưu điểm nhổ răng khôn ở phòng khám nha khoa

Thủ tục đơn giản, chủ động thời gian

Đây là một trong các ưu điểm lớn nhất khi bạn chọn nhổ răng khôn tại phòng khám nha khoa răng hàm mặt. Bạn dễ dàng đăng ký tư vấn và thăm khám nhanh chóng qua các kênh truyền thông của phòng khám. Ví dụ như số Hotline, Zalo, Fanpage, Website,…; hoặc thậm chí bạn có thể đến trực tiếp ngay phòng khám để được tư vấn; và nhổ răng không cần chờ đợi, xếp hàng chờ đợi lâu như ở bệnh viện. 

Nhổ răng khôn phòng khám đa khoa
Nhổ răng khôn ở phòng khám nha khoa thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh đó, quy trình nhổ răng khôn tại phòng khám nha khoa diễn ra khá đơn giản, khép kín. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và thoải mái về tinh thần hơn. Điều này phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng; kể cả những người có công việc bận rộn, quỹ thời gian rảnh rỗi ít. 

Thông thường toàn bộ quá trình thăm khám; và nhổ răng ở phòng khám chỉ mất từ 30-40 phút là hoàn tất. Sau đó, khách hàng có thể quay về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh hồi phục hơn.

Dịch vụ chất lượng cao

Ở những phòng khám nha khoa uy tín thì cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi; nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt trang thiết bị máy móc rất tiên tiến, hiện đại; nên đảm bảo vấn đề an toàn và hiệu quả điều trị tối ưu. Hơn nữa, thông tin bác sĩ nhổ răng cũng sẽ được minh bạch; nên khách hàng có thể lựa chọn bác sĩ nhổ răng khôn cho mình theo yêu cầu (nếu muốn). 

Bên cạnh đó, các phòng khám nha khoa thường xuyên diễn ra nhiều chương trình ưu đãi theo tuần/tháng; hoặc các dịp lễ,…; nên chi phí cũng sẽ tương đối mềm. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán với nhiều phương thức khác nhau; như thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử, trả góp,… 

Ngoài ra, một ưu điểm lớn khi nhổ răng khôn ở phòng khám; đó là chế độ chăm sóc hậu phẫu luôn tận tâm và chu đáo hơn. Khi khách hàng cần hỗ trợ đều nhận được phản hồi nhanh chóng; nhiệt tình và tái khám nhanh chóng không cần đợi lâu. 

ĐẶT LỊCH CHỤP HÌNH KIỂM TRA, THĂM KHÁM RĂNG KHÔN MIỄN PHÍ

BẤM TẠI ĐÂY

Nhược điểm nhổ răng khôn tại phòng khám 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa; tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng được cấp phép điều trị. Thế nên, trường hợp bác sĩ non kinh nghiệm thực hiện, trang thiết bị máy móc thô sơ; lạc hậu có thể dẫn đến các rủi ro không mong muốn. 

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và quá trình nhổ răng diễn ra suôn sẻ; nhanh hồi phục thì bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín khi thực hiện nhé. Ngoài ra, nếu bạn chọn các gói dịch vụ cao cấp và nhổ răng bởi bác sĩ giỏi; thì giá răng khôn tại phòng khám có thể cao hơn một chút so với ở bệnh viện. 

Vậy nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám?

Dựa vào những phân tích chi tiết bên trên của Nha Khoa VIX; bạn có thể dễ dàng cân nhắc để lựa chọn cho mình nơi nhổ răng khôn phù hợp với nhu cầu; mong muốn của bản thân. Trường hợp nếu bạn muốn nhổ răng nhanh chóng, không phải đợi lâu và thủ tục rườm rà; (nhưng chi phí có thể cao hơn 1 chút) thì các phòng khám nha khoa là sự lựa chọn hợp lý. Trường hợp bạn có nhiều thời gian chờ đợi và khả năng tài chính có giới hạn; thì nhổ răng khôn tại bệnh viện đáng để bạn cân nhắc thực hiện. 

Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện

Bên cạnh vấn đề tìm hiểu nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám? Thì giá nhổ răng khôn ở bệnh viện cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Trên thực tế, tùy vào mỗi bệnh viện mà mức chi phí nhổ răng khôn có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là giá nhổ răng khôn được áp dụng tại một số bệnh viện lớn, bạn có thể tham khảo nhé!

Giá nhổ răng khôn bệnh viện
Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện sẽ có sự chênh lệch nhất định ở mỗi địa chỉ

Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

Thông thường giá dịch vụ nhổ răng khôn tại hầu hết bệnh viện đều được công khai trên Website. Khách hàng có thể áp dụng thẻ BHYT để được giảm giá giúp tiết kiệm phần nào chi phí điều trị. 

– Nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên: 342.000 VND/Răng.

– Nhổ răng ngầm: 207.000 VND/Răng

– Nhổ răng ngầm (mê): BHYT chi trả tối đa 207.000 VND/Răng

– Nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên (mê): BHYT chi trả tối đa 342.000 VND/Răng.

– Nhổ răng khôn mọc lệch hàm dưới (mê): BHYT chi trả tối đa 342.000 VND/Răng.

Giá nhổ răng khôn ở bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

– Nhổ răng khôn hàm trên: 800.000 – 2.000.000 VNĐ/Răng. (Tùy mức độ khó)

– Nhổ răng khôn hàm dưới: 1.500.000 – 4.000.000 VNĐ/Răng. (Tùy mức độ khó)

ĐẶT LỊCH CHỤP HÌNH KIỂM TRA, THĂM KHÁM RĂNG KHÔN MIỄN PHÍ

BẤM TẠI ĐÂY

Thủ tục nhổ răng khôn ở bệnh viện 

Nhiều người thường e ngại mỗi khi phải chờ đợi lâu khi đến bệnh viện để thăm khám, điều trị. Vì vậy hay băn khoăn nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám? Thủ tục nhổ răng khôn ở bệnh viện như thế nào?

Thực tế cho thấy đa số các bệnh viện đều có thủ tục đăng ký rườm rà; trải qua nhiều thủ tục, quy trình mới được điều trị. Trong đó bao gồm các thủ tục cơ bản như mua sổ khám bệnh, bốc số chờ khám; xếp hàng đóng viện phí, chụp X quang, xét nghiệm máu. Sau đó nhận kết quả phải quay lại phòng khám ban đầu để đánh giá kết quả. Nếu kết quả đều tốt, không có gì bất thường thì vẫn phải chờ đến lượt để nhổ răng. 

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM?

Sau khi đã tìm được lời phân tích chi tiết về: nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám? Thì chúng ta cùng nhau khám phá thêm vấn đề quan trọng không kém đó là nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM nhé!

Tại TP.HCM, Nha Khoa VIX được đánh giá là một trong những phòng khám nhổ răng khôn uy tín và chất lượng cao. Nhận được sự quan tâm và tin chọn của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Vậy nên, nếu bạn đang phân vân không biết trao gửi niềm tin ở đâu thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé. 

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

Tất cả các bác sĩ tại VIX đều có nhiều năm kinh nghiệm; đã được đào tạo bài bản và thực hiện nhổ răng khôn thành công cho hàng trăm ca từ đơn giản đến phức tạp nhất. Trước khi tiếp nhận nhổ răng, bác sĩ sẽ khám tổng quát thể trạng khách hàng; tiếp theo sẽ đánh giá tình trạng cụ thể và đưa ra phương án nhổ răng khôn phù hợp. Mỗi ca nhổ răng khôn đều được bác sĩ thực hiện rất kỹ lưỡng và cẩn thận; giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Công nghệ nhổ răng khôn không đau, không sang chấn

Phòng khám nha khoa chú trọng việc ứng dụng, đưa các công nghệ; máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới về để áp dụng cho khách hàng của mình. Điển hình như công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome; nhẹ nhàng tách răng ra khỏi ổ răng và mô không gây đau đớn; tiết kiệm thời gian tối đa. Hơn thế nữa, giải pháp này đảm bảo tính an toàn rất cao; không gây sang chấn và giảm thiểu chảy máu hay biến chứng. Thông thường chỉ mất tầm 15 – 20 phút là hoàn tất. Phần mô được khâu bằng chỉ tự tiêu nên hồi phục rất nhanh; không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày. 

Máy móc hiện đại
Nha Khoa VIX ứng dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến hàng đầu

Đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn chuẩn Y Khoa

Tại Nha Khoa VIX, tất cả các khu thăm khám; cho đến điều trị đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn Y Khoa. Hơn nữa, tất cả các dụng cụ và thiết bị y tế cũng được vô khuẩn, vô trùng nghiêm ngặt. Từ đó đảm bảo quá trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn; không biến chứng và tránh lây nhiễm chéo. 

Chi phí nhổ răng khôn hợp lý, niêm yết rõ ràng

Để đảm bảo mang đến cho tất cả quý khách hàng một chất lượng dịch vụ cao cấp; với mức giá hợp lý, phải chăng. Nha Khoa VIX thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi; giảm giá lớn hàng tuần/tháng và các dịp Lễ,… Bên cạnh đó, chi phí thực hiện tại đây luôn công khai; minh bạch và niêm yết rõ ràng. Giúp khách hàng có thể yên tâm điều trị mà không lo lắng phát sinh thêm chi phí khác. 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám? Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi nào muốn được trả lời; hoặc đặt lịch hẹn khám/nhổ răng khôn; đừng ngần ngại gọi điện đến HOTLINE: 028 3535 2929 để được tư vấn 24/7. 

Thông tin liên lạc Vixdental