Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền

Nhổ Răng Khôn Hàm Dưới Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2022

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Việc nhổ bỏ răng khôn là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe răng miệng tối đa; tránh gây đau nhức kéo dài và vệ sinh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu đó là chi phí nhổ răng khôn hàm dưới. Bài viết này của Nha Khoa Vix sẽ bật mí giá nhổ răng khôn mới nhất nhé!   

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền
Cùng khám phá nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền nhé!

Trường hợp nào cần phải nhổ răng khôn?

Trước khi đi tìm câu trả lời nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi nào cần nhổ răng khôn nhé!

Răng khôn còn được gọi với tên khác là răng số 8, đây là loại răng hàm lớn thứ 3 và nằm ở phía trong cùng của hàm. Thông thường chúng mọc ở độ tuổi từ 17-25. Thực tế cho thấy răng khôn không có chức năng gì rõ ràng cả; ngược lại chúng còn gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của người gặp phải. 

Khi nào cần nhổ răng khôn hàm dưới
Đa số răng khôn đều gây nhiều phiền toái cho sức khỏe răng miệng

Ở mỗi người thường có 32 chiếc răng chia đều cho cả 2 hàm; trong đó có 28 răng mọc trước và 4 răng hàm mọc sau. (2 răng hàm trên và 2 răng hàm dưới). Trường hợp nếu như hàm của bạn không đủ chỗ cho răng số 8 mọc thì chúng sẽ tìm đường khác mọc lên. Theo đó, răng số 8 có thể mọc ngược về phía của xương hàm; cũng có thể đâm thẳng đến các răng hàm khác bên cạnh. Khi răng khôn nhú lên lợi khoảng một phần thì chúng sẽ không tiếp tục mọc nữa.  

Có cần thiết nhổ răng khôn hay không?

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên nhổ răng khôn hay không? Trả lời câu hỏi này, các bác sĩ tại Nha Khoa Vix cho biết nếu bạn nằm trong số các trường hợp cần thiết dưới đây; thì cần nhổ bỏ răng khôn:

 • Răng khôn mọc lệch lạc, sai vị trí gây ra các biến chứng nguy hại cho sức khỏe răng miệng; điển hình như nhiễm trùng tái phát, đau nhức kéo dài. Đồng thời làm xuất hiện các u nang, tác động xấu đến các răng lân cận. (Đặc biệt là răng hàm số 7). 
 • Răng khôn chưa gây ra biến chứng nguy hại, nhưng lại có khe giắt nằm ở giữa răng khôn và răng nằm ở bên cạnh. Trường hợp này nếu không chăm sóc cẩn thận, vệ sinh kỹ lưỡng có thể gây sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi,… lan sang các răng khác trên cung hàm. Lúc này, bạn cần phải nhổ bỏ răng khôn để hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng có thể xảy ra.
 • Răng khôn mọc đủ chỗ hoặc mọc thẳng; đồng thời không gây ra bất cứ cản trở gì nhưng lại có kích thước và hình dạng bất thường. 
 • Răng khôn mọc thẳng và đủ chỗ trên cung hàm, răng không bị cản trở bởi phần xương và nướu. Nhưng lại không có loại răng đối diện ăn khớp cũng nên nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến các răng khác. 
 • Răng khôn đang bị sâu, hỏng hoặc bị viêm nha chu nên nhổ bỏ; để tránh đau nhức, khó chịu. 
 • Nhổ bỏ răng khôn khi khách hàng muốn trồng răng giả, điều chỉnh răng,… 

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Thực tế cho thấy chi phí nhổ răng khôn hàm dưới còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm vị trí mọc, độ phức tạp, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc,…  Vậy nên, để biết chính giá giá nhổ răng khôn hàm dưới? Thì bạn nên dành thời gian đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhé!

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu
Chi phí nhổ răng khôn hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tại Nha Khoa Vix, chi phí nhổ răng khôn giao động từ 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/Răng (tùy vào mức độ phức tạp của răng). Cụ thể như sau:

 • Nhổ răng khôn (mọc thẳng): 1.000.000 VNĐ/Răng
 • Tiểu phẫu răng khôn (khó độ 1): 2.000.000 VNĐ/Răng
 • Tiểu phẫu răng khôn (khó độ 2): 2.500.000 VNĐ/Răng
 • Tiểu phẫu răng khôn (khó độ 3): 3.500.000 VNĐ/Răng
 • Tiểu phẫu răng khôn (khó độ 4): 5.000.000 VNĐ/Răng 

XEM THÊM: 

Nhổ Răng Khôn Bao Lâu Hết Đau? Bác Sĩ Nha Khoa VIX Giải Đáp  

Nhổ Răng Khôn Chảy Máu Bao Lâu? Cách Khắc Phục? 

Nhổ Răng Khôn Nằm Ngang Và Mọi Điều Bạn Cần Biết

Có nên chọn dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ?

Dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ
Nhổ răng khôn giá rẻ tìm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nha khoa quảng cáo dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ, khoảng tầm vài trăm nghìn/răng. Tuy nhiên, liệu mức giá này có hợp lý và có nên tin chọn hay không? 

Nhổ răng khôn là một trong những kỹ thuật nha khoa không quá phức tạp. Tuy nhiên, nó đòi hỏi phải được thực hiện tại phòng khám nha khoa uy tín; nơi có bác sĩ giỏi chuyên môn và trang thiết bị máy móc tiên tiến. Đây là điều kiện cần thiết để tránh nhiễm trùng, gây chảy máu, viêm, sốt & đau nhức kéo dài sau nhổ răng. Do đó, nếu như bạn có ý định nhổ răng khôn giá rẻ tại những cơ sở nhỏ, kém chất lượng thì cần phải cân nhắc thật kỹ nhé. 

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Bên cạnh vấn đề quan tâm về nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Giá nhổ răng khôn hàm dưới? Thì nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không
Nhổ răng khôn bằng công nghệ hiện đại khá đơn giản và nhanh chóng

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Vix, nếu so với các ca nhổ răng thông thường thì nhổ răng khôn sẽ tương đối phức tạp hơn. Lý do bởi vì răng số 8 nằm ở vị trí sâu trong cùng; đồng thời còn hay mọc ngầm, mọc lệch. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi vì công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến, hiện đại. Nếu như quá trình nhổ răng khôn được trực tiếp bác sĩ giỏi tay nghề, nhiều kinh nghiệm thực hiện; chắc chắn đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu như bạn chọn nơi kém chất lượng, trang thiết bị thô sơ thì khả năng bị viêm nhiễm; hoặc tổn thương mô mềm là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Thời gian nhổ răng khôn mất bao lâu? 

Nhổ răng khôn mất bao lâu? Đây là mối quan tâm chung của nhiều người; đặc biệt những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian. 

Hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại nên quá trình nhổ răng khôn diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thông thường, chỉ sau 15-20 phút thì việc nhổ răng sẽ hoàn tất. Tại Nha Khoa Vix, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng để xác định vị trí mọc, hình dạng; tương quan của răng khôn với dây thần kinh để dự đoán thời gian nhổ răng chuẩn xác; đồng thời đảm bảo ca nhổ răng diễn ra an toàn và tránh biến chứng. 

ĐẶT LỊCH CHỤP HÌNH KIỂM TRA, THĂM KHÁM RĂNG KHÔN MIỄN PHÍ
BẤM TẠI ĐÂY

Nha Khoa Vix – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau

Mặc dù nhổ răng khôn là tiểu phẫu không quá phức tạp trong Y Khoa. Tuy nhiên để đảm bảo giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức, an toàn và nhanh chóng; thì phải cần bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp đảm nhiệm. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín là điều hết sức cần thiết.

Dịch vụ nhổ răng khôn nha khoa VIX
Dịch vụ nhổ răng khôn nha khoa VIX được thực hiện bởi Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hiện tại, Nha khoa Vix là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn tại TP.HCM. Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao; cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Thế nên, đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua dành cho bạn. 

Tại Nha Khoa Vix, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ đem lại các ưu điểm vượt trội như sau: 

Giúp bảo vệ các mô mềm, rút ngắn thời gian phục hồi

Bác sĩ sẽ sử dụng lượng sóng âm tần dao động từ 28 đến 36 KHZ. Lượng sóng này sẽ tác động nhanh chóng lên các mô cứng; và sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương, ê buốt nào đến mô mềm cả. Vậy nên, sau khi thực hiện xong phần chân răng sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng nào cả. 

Thời gian nhổ răng khôn khá nhanh chóng

Hệ thống các dây chằng xung quanh răng khôn dưới tác động của lượng sóng siêu âm Piezotome ngay lập tức sẽ được đứt ra một cách nhẹ nhàng. Vậy nên, sau khi nhổ răng xong bạn có thể ăn uống bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Giảm cảm giác tê bì ở môi má hiệu quả

Các mô mềm ở răng sau khi được cắt sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất; vậy nên cảm giác tê bì ở môi má sẽ được giảm thiểu đáng kể. Thậm chí bạn không có cảm giác đau buốt hay bất kỳ khó chịu nào sau khi bác sĩ nhổ răng xong.

Hy vọng bài viết giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về vấn đề nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thăm khám; Quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline: 028 3535 2929 hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

– Chi nhánh Quận 2: Hawaii 1, New City Thủ Thiêm, 17 Mai Chí Thọ, P. An Khánh, Quận 2, TP.HCM.

– Chi nhánh Quận 7: 206-208 khu phố Mỹ Kim 2, đường 10 Tây, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM. 

 

Thông tin liên lạc Vixdental