Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu

Nhổ Răng Số 8 Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Nhổ răng là phương pháp nha khoa dùng để loại bỏ 1 hoặc nhiều chiếc răng ra khỏi cung hàm. Tuy nhiên, mỗi vị trí răng sẽ có đặc điểm và mức độ khó khác nhau; nên chi phí nhổ răng số 8 và răng thường có sự chênh lệch nhất định. Vậy nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu
Cùng tìm hiểu nhổ răng số 8 giá bao nhiêu?

Tại sao cần phải nhổ răng số 8?

Trước khi tìm hiểu nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? Chúng ta cùng khám phá vì sao cần phải nhổ răng số 8 nhé! 

Các bác sĩ tại Nha Khoa VIX cho biết răng số 8 (răng khôn) là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm; ở độ tuổi 18 trở lên. Bởi vì mọc muộn trong khi các răng khác đã phát triển hoàn chỉnh; chiếm hết chỗ nên răng số 8 thường mọc sai vị trí; điển hình như mọc lệch, ngang, ngầm. Tình trạng này nếu không được xử lý sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại. 

Tại sao cần nhổ răng số 8
Hầu hết các răng số 8 đều gây ra những tác hại đến sức khỏe răng miệng

– Quá trình mọc răng số 8 sẽ gây ra cảm giác đau nhức, sốt; viêm nhiễm nướu răng làm người bệnh thấy mệt mỏi, khó chịu vô cùng. 

– Răng số 8 mọc lệch ở trong cùng cung hàm nên việc vệ sinh khá khó khăn; thức ăn có thể tích tụ lại và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển; lâu dần gây bệnh sâu răng, viêm nha chu; lung lay hoặc thậm chí tiêu xương ổ răng.

– Răng số 8 mọc lệch, mọc ngang; xiên sẽ có xu hướng đâm vào bên cạnh chân răng số 7; làm chiếc răng này bị hủy hoại dần dần. Nếu không được nhổ bỏ kịp thời có thể dẫn đến lung lay và gãy rụng; ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của toàn hàm.

– Tình trạng viêm nhiễm nếu không được điều trị triệt để có thể lan ra khu vực xung quanh; và gây biến chứng ở vùng mắt, mũi, cổ rất nguy hiểm.

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? 

Bởi vì răng khôn mọc phức tạp và sâu trong cung hàm; nên nhiều người băn khoăn nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? Chi phí nhổ răng số 8 có đắt không?

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốTrên thực tế, giá nhổ răng số 8 còn phục thuộc vào độ phức tạp, vị trí mọc; số lượng chân răng, sức khỏe răng miệng hiện tại, phương pháp nhổ răng,… Vậy nên, chi phí nhổ răng khôn sẽ có sự chênh lệch ở mỗi người. 

Tuy nhiên, thông thường chi phí nhổ răng số 8 sẽ giao động từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ/Răng

ĐẶT LỊCH CHỤP HÌNH KIỂM TRA, THĂM KHÁM RĂNG KHÔN MIỄN PHÍ

BẤM TẠI ĐÂY

Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch

Tình trạng răng khôn mọc lệch là trường hợp xuất hiện khá phổ biến ở nhiều người. Tùy vào từng mức độ, bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch sẽ có sự khác biệt như sau: 

– Mức giá nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 1 khoảng 2.000.000 VNĐ/răng. 

– Mức giá nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 2 khoảng 2.500.000 VNĐ/răng.  

– Mức giá nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 3 khoảng 3.500.000 VNĐ/răng.  

– Mức giá nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 4 khoảng 5.000.000 VNĐ/răng.  

Giá nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ

So với các trường hợp răng khôn mọc lệch nhẹ hay thế mọc khác; răng khôn mọc lệch 90 độ được đánh giá là khá phức tạp; bác sĩ cần phải thực hiện nhiều thủ thuật hơn, thời gian xử lý lâu hơn; nên giá nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ sẽ cao hơn đôi chút. Thông thường đối với răng khôn mọc lệch 90 độ sẽ nằm ở mức độ khó 3 và 4; nên chi phí sẽ giao động tầm 3.500.000 – 5.000.000 VNĐ/Răng. 

Chi phí nhổ răng số 8 hàm trên hoặc hàm dưới

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu đối với hàm trên và hàm dưới là mối quan tâm của nhiều người. 

Có 2 yếu tố chính quyết định đến chi phí nhổ răng số 8 hàm trên và hàm dưới; đó là tình trạng răng và công nghệ nhổ răng. Do đó, trường hợp răng khôn mọc phức tạp; và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nhổ bỏ thì giá nhổ răng sẽ cao hơn tương ứng. Bên cạnh đó, răng số 8 mọc thẳng và mọc lệch sẽ có giá khác nhau. Tại Nha Khoa VIX, giá nhổ răng khôn hàm trên & hàm dưới giao động từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ/Răng. 

Giá nhổ răng khôn số 8 bị sâu

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? Không thể không nhắc đến trường hợp răng khôn bị sâu vỡ. Vậy nhổ răng khôn số 8 bị sâu bao nhiêu tiền?

Việc nhổ răng khôn bị sâu nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh lây lan sang các răng xung quanh; đặc biệt là chiếc răng hàm quan trọng số 7. Tại Nha Khoa VIX, giá nhổ răng khôn số 8 bị sâu bằng công nghệ Piezotome giao động từ 1 triệu – 5 triệu đồng/Răng. (Tùy vào độ khó của răng sâu). 

Mức chi phí nhổ răng khôn mọc thẳng

Có một số người may mắn hơn khi răng khôn mọc thẳng; tuy nhiên để hạn chế những ảnh hưởng về sau; thì nhổ răng khôn mọc thẳng cũng được bác sĩ khuyến khích thực hiện. Do thế mọc dễ hơn các trường hợp khác nên giá nhổ răng khôn mọc thẳng cũng rẻ hơn; giao động 1.000.000 VNĐ/Răng. 

Đặc biệt, hiện tại Nha Khoa VIX đang có chương trình ưu đãi giảm giá nhổ răng khôn mọc thẳng; (không phân biệt hàm trên hay dưới) giá chỉ còn: 599.000 VNĐ/Răng. Giảm thêm 20% cho răng khôn mọc lệch, mọc ngang, mọc ngầm, xiên,…; áp dụng tất cả các ngày trong tuần. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ bạn nhé! 

Giá nhổ răng khôn số 8 mọc ngầm 

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu với trường hợp răng mọc ngầm? Các bác sĩ tại Nha Khoa VIX cho biết nhổ răng khôn mọc ngầm đòi hỏi tay nghề kỹ thuật phải tốt; và cần nhiều thời gian để xử lý hơn; nên giá sẽ cao hơn so với răng khôn mọc thẳng, lệch. Hiện nay, mức giá nhổ răng khôn số 8 mọc ngầm mới nhất thường giao động từ 3.500.000 – 5.000.000 VNĐ/răng. 

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu
Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí nhổ răng khôn có bảo hiểm y tế 

Bên cạnh việc tìm hiểu nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? Thì chi phí nhổ răng khôn có bảo hiểm y tế cũng được nhiều bạn quan tâm. Theo luật Bảo hiểm thì bệnh nhân sẽ được chi trả đến 80% cho phí điều trị nếu thực hiện đúng tuyến; và 40% nếu thực hiện trái tuyến (có giấy giới thiệu của bệnh viện tuyến dưới). Vậy nên, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. 

Ví dụ, bạn nhổ răng khôn mức độ khó với mức giá gốc 4.000.000 đồng/1 răng; Thì chi phí sau khi trừ bảo hiểm y tế sẽ là 800.000 đồng/1 răng (chưa bao gồm chi phí xét nghiệm, thuốc men và giường bệnh). 

Mặc dù nhổ răng khôn có bảo hiểm y tế sẽ giúp tiết kiệm hơn; nhưng đa số các bệnh viện thường có số lượng bệnh nhân thăm khám rất đông. Hơn nữa, các thủ tục quy trình tại đây cũng trải qua rất nhiều khâu (bước). Thế nên có thể mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Theo đó, tùy vào nhu cầu bạn có thể cân nhắc nhổ răng khôn tại phòng khám nha khoa uy tín; để thoải mái, nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Nhổ răng khôn ở đâu?

Sau khi tìm hiểu xong nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? Thì một vấn đề nữa cũng được quan tâm không kém đó là nhổ răng khôn ở đâu an toàn & uy tín?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn chất lượng

Mặc dù nhổ răng khôn là thủ thuật không quá phức tạp trong Y Khoa; thời gian thực hiện tương đối ngắn. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những trường hợp nhổ răng số 8 bị biến chứng do tay nghề bác sĩ kém chuyên môn. Hoặc phòng nha sử dụng máy móc thiết bị cũ, thô sơ; không đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn khi thực hiện. Do vậy, để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn tốt ở TP.HCM; Nha Khoa VIX sẽ xét trên các tiêu chí quan trọng bao gồm:

– Phòng khám phải có đội ngũ bác sĩ/ nha sĩ được đào tạo bài bản; có kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra và nhổ răng khôn. 

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại; không gian thăm khám và dụng cụ thực hiện vô trùng sạch sẽ. Các thiết bị cơ bản cần có như máy nhổ răng khôn, máy X-quang kỹ thuật số; nhằm kiểm tra vị trí chân răng, chẩn đoán chính xác hướng mọc; vị trí chân răng, xương hàm,… 

– Chi phí nhổ răng khôn được công khai; minh bạch rõ ràng để khách hàng tham khảo trước. 

– Có ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn thế hệ mới; đảm bảo an toàn cao, không đau, giảm sang chấn như sóng siêu âm Piezotome. 

– Phòng nha được nhiều khách hàng review, phản hồi tích cực trước đó. 

Nha khoa VIX – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không biến chứng

Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản; và đã nhổ thành công hàng trăm ca răng khôn từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nha Khoa VIX chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng yên tâm và thoải mái khi đến trải nghiệm dịch vụ. Hơn thế nữa, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu; để hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị chính xác hơn. 

Bác sĩ nha khoa VIX
Các bác sĩ tại Nha Khoa VIX có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tại Nha Khoa VIX, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại; với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Bảo vệ mô mềm, không ảnh hưởng đến nướu lợi; thúc đẩy vết thương hồi phục nhanh chóng. Bác sĩ sử dụng sóng âm với dung lượng từ 28 – 36 mhz; nên khá an toàn, tránh biến chứng tối đa. 

– Quá trình nhổ răng diễn ra rất nhanh chóng; lượng sóng âm Piezotome làm hệ thống các dây chằng xung quanh răng đứt ra nhẹ nhàng. Đặc biệt, sau nhổ răng khôn, khách hàng có thể ăn uống bình thường. 

– Giảm tê bì ở môi má cực kỳ ấn tượng; trong và sau khi nhổ răng khôn bạn không hề cảm thấy khó chịu hay đau buốt gì cả.  

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được câu trả lời chuẩn xác cho vấn đề nhổ răng số 8 giá bao nhiêu? Mọi thắc mắc cần được giải đáp về răng khôn; hay đặt lịch hẹn nhổ răng. Quý khách hãy liên hệ đến số HOTLINE: 028 3535 2929 để được tư vấn 24/7.

ĐẶT LỊCH CHỤP HÌNH KIỂM TRA, THĂM KHÁM RĂNG KHÔN MIỄN PHÍ

BẤM TẠI ĐÂY

Thông tin liên lạc Vixdental