Yếu tố quyết định giá niềng 2 răng cửa

Niềng 2 Răng Cửa Bị Hô Bao Nhiêu Tiền?

Tình trạng hô 2 hoặc 4 răng cửa xảy ra phổ biến ở nhiều người. Do răng cửa nằm ở vị trí dễ nhận thấy nhất trên cung hàm; thế nên tính thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt sẽ bị suy giảm đáng kể nếu như chúng bị hô vẩu. Vậy niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? niềng 2 răng cửa hô có hiệu quả không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này! 

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền
Cùng tìm hiểu niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền qua bài viết này nhé!

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền?

Niềng răng là giải pháp khắc phục răng vẩu hô, khấp khểnh, móm,… cho hiệu quả tối ưu nhất. Vậy nên không khó hiểu khi lượt tìm kiếm chi phí niềng răng hô tăng cao trong những năm qua. Vậy sự thật niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? có rẻ hơn so với niềng toàn hàm/nguyên hàm hay không? 

Thực tế giá niềng 2 răng cửa bị hô năm 2023 cũng không có nhiều biến động so với năm 2022. Theo đó, yếu tố quyết định chính đến bảng giá niềng 2 răng cửa hô đó là phương pháp niềng răng và thương hiệu nha khoa. Một số khảo sát thị trường cho thấy giá niềng 2 răng cửa bị hô ở các đơn vị/phòng khám nha khoa uy tín sẽ nhỉnh hơn so với những cơ sở niềng răng nhỏ lẻ, không có tên tuổi. 

Niềng 2 răng cửa bị hô giá bao nhiêu
Chi phí niềng 2 răng cửa bị hô sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa

Vì vậy, để biết chính xác niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? Bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa mà bạn tin tưởng để bác sĩ khám kỹ lưỡng; sau đó báo giá cụ thể nhất. Tuy nhiên, bạn đọc cũng có thể tham khảo nhanh bảng giá niềng răng 2023 đang áp dụng tại Nha Khoa VIX bên dưới:

 • Niềng răng mắc cài kim loại: 40-50 triệu/2 hàm. 
 • Niềng răng mắc cài sứ: 45-60 triệu/2 hàm. 
 • Niềng răng mắc cài sứ tự động: 50-70 triệu/2 hàm. 
 • Niềng răng trong suốt Invisalign (Mỹ): 90-140 triệu/2 hàm. 
 • Niềng răng trong suốt VIX Clear Align: 60-90 triệu/2 hàm. 

Giá niềng 2 răng cửa hô vẩu tại Nha Khoa VIX

Thực tế không phải tất cả trường hợp nào cũng có thể thực hiện niềng 2 răng cửa hô. Thông thường, kỹ thuật này chỉ áp dụng hiệu quả cao cho những ca hô; khấp khểnh, thưa, chìa ở mức độ nhẹ và vừa. 

Hiện tại, giá niềng 2 răng cửa hô chọn lọc tại Nha Khoa VIX có giá dao động chỉ từ 19-22 triệu đồng. Đây là mức giá khá hợp lý và phải chăng; giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí khi điều trị so với niềng cả hàm. 

Ngoài ra, những khách hàng nào không có nhiều tài chính; mức thu nhập không cao, học sinh, sinh viên,…; nếu muốn niềng răng cửa chọn lọc tại VIX nhưng không có đủ tiền thanh toán một lần; thì hoàn toàn có thể áp dụng chương trình niềng răng trả góp 0% lãi suất. 

Yếu tố quyết định đến mức giá niềng 2 răng cửa

Thực tế giá niềng 2 răng cửa hô hay niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau: 

Giá niềng 2 răng cửa phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Đây được xem là yếu tố quyết định chính đến chi phí niềng 2 răng cửa bị hô. Bởi vì hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau; trong đó niềng răng có mắc cài sẽ rẻ (thấp) hơn so với niềng răng trong suốt. Đồng thời niềng răng mắc cài sứ, pha lê có giá cao hơn mắc cài kim loại. 

Yếu tố quyết định giá niềng 2 răng cửa
Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn so với các loại niềng răng có mắc cài

Thông thường nếu chỉ niềng 2 răng cửa hoặc 4 răng cửa thì bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng mắc cài kim loại để đảm bảo hiệu quả cao; giá thành tiết kiệm đáng kể và thời gian điều trị được rút ngắn tối đa.  

Mặt khác, khay niềng trong suốt thường được thiết kế theo một bộ niềng cả hàm. Thế nên nếu bạn chỉ niềng 2 răng cửa bị hô thì vẫn sẽ mất chi phí tương đương với niềng cả hàm. 

Về vấn đề thẩm mỹ khi đeo niềng răng mắc cài chọn lọc bạn có thể yên tâm. Bởi mắc cài này mỏng và nhỏ hơn mắc cài thường nên giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp; đồng thời thoải mái ăn uống, vệ sinh dễ dàng. 

Chi phí niềng 2 răng cửa phụ thuộc vào thương hiệu nha khoa

Đây là lý do mà có nhiều bạn thắc mắc giá cả niềng răng ở mỗi nơi đều có sự chênh lệch. Thực tế ở những cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động,…; sẽ có mức giá thấp hơn nhiều lần so với các cơ sở lớn, uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên “ham rẻ” chọn chỉnh nha tại các cơ sở kém chất lượng; bởi có thể làm tăng nguy cơ dẫn đến rủi ro, biến chứng không mong muốn. Hơn nữa, hiệu quả điều trị cũng không được đảm bảo, cam kết bằng văn bản, hợp đồng. 

Do đó, có thể chi phí ban đầu bỏ ra khi niềng răng tại địa chỉ uy tín cao hơn đôi chút; nhưng đổi lại là sự an tâm, an toàn cho sức khỏe răng miệng cả trong và sau khi thực hiện. 

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của một ca chỉnh nha; đồng thời còn chi phối trực tiếp đến niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền. Do đó, nếu như bạn niềng răng bởi bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,…; thì chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn so với các bác sĩ non kinh nghiệm, chuyên môn yếu.  

Hơn nữa, niềng răng cửa chọn lọc – tưởng dễ mà khó! Để đảm bảo kết quả điều trị cao nhất, an toàn cho sức khỏe răng miệng; thì cần được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại nhất thế giới. 

Nha Khoa VIX tự hào là một trong số ít phòng khám đang sở hữu hệ thống thiết bị; máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: máy chụp Cone Beam CT đa chiều, máy quét, máy in 3D; ứng dụng công nghệ Scan răng Oral Scanner, Design Smile, trí tuệ nhân tạo (AI); kiểm soát hiệu quả niềng răng bằng Hệ thống xử lý dữ liệu từ Hàn Quốc,… Vì vậy, khi niềng răng cửa bị hô ở đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái nhất. 

Bảng giá niềng răng cửa hô phụ thuộc vào trang thiết bị, cơ sở vật chất

Thực tế mỗi phòng khám, cơ sở nha khoa trên thị trường sẽ có máy móc, công nghệ chất lượng khác nhau. Trong đó, phần lớn những đơn vị uy tín thường đầu tư nhiều hơn vào yếu tố vô cùng quan trọng này; góp phần giúp cho việc chẩn đoán, điều trị trở nên dễ dàng, hiệu quả cao hơn. 

Chính vì thế, những cơ sở nha khoa đảm bảo được hệ thống trang thiết bị hiện đại; tối tân cũng sẽ có mức giá điều trị cao hơn đôi chút so với những cơ sở có trang thiết bị, cơ sở vật chất cũ kỹ, thô sơ. 

Niềng 2 răng cửa bị hô có hiệu quả không? 

Thực tế có nhiều người chỉ bị khiếm khuyết ở các vị trí răng cửa; trong khi các răng còn lại trên cung hàm đều thẳng và chuẩn. Vấn đề đặt ra ở đây là đa số các bác sĩ đều tư vấn cho khách hàng chỉnh nha cả 2 hàm. Dĩ nhiên, điều này sẽ khiến người chỉnh nha gặp nhiều bất tiện cả về tính thẩm mỹ lẫn ăn nhai; đặc biệt là lựa chọn kỹ thuật niềng răng có mắc cài. 

Niềng 2 răng cửa bị hô có hiệu quả không
Niềng 2 răng cửa hô sẽ đem lại hiệu quả cao nếu được bác sĩ giỏi thực hiện

Để giải quyết nỗi băn khoăn này của khách hàng; phương pháp niềng răng cửa chọn lọc đã được ra đời tại Nha Khoa VIX; giúp khách hàng dễ dàng chỉnh nha theo mong muốn. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể niềng 2, 4 hay 6 răng cửa phía trước; chứ không bắt buộc phải niềng toàn bộ 2 hàm răng mà vẫn đem lại hiệu quả điều trị tối ưu.

6 lợi ích nổi bật chỉ có ở niềng răng cửa chọn lọc

Chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc; niềng răng cửa chọn lọc tại Nha Khoa VIX mang đến rất nhiều lợi ích và sự tiện nghi cho khách hàng như:

 • Khắc phục hiệu quả hầu hết các khiếm khuyết về răng như hô, móm, lệch lạc; thưa, khấp khểnh,… ở vị trí nhóm răng cửa.
 • Tính linh hoạt rất cao khi chỉ cần niềng từ 2, 4 hoặc 6 răng phía trước. Mắc cài mỏng và nhỏ hơn mắc cài thường nên giúp khách hàng thoải mái ăn uống; vệ sinh dễ dàng, đặc biệt thẩm mỹ cao hơn hẳn.
 • Do chỉ cần niềng 2, 4, 6 răng nên chi phí thực hiện niềng răng chọn lọc khá hợp lý; rẻ hơn đáng kể so với niềng răng nguyên hàm. Hiện giá chỉ từ 22 triệu đồng tại Nha Khoa VIX.
 • Không cần phải nhổ răng khi niềng nên giúp bảo tồn răng thật tối đa; đặc biệt còn phù hợp với những khách hàng sợ nhổ răng, sợ đau.
 • Kết quả đạt được chỉ từ 3-6 tháng, nghĩa là ngắn hơn 4,5 lần so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác.
 • Ứng dụng công nghệ niềng răng kỹ thuật số với những máy móc hiện đại; tối tân nhất thế giới được đưa vào để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chuẩn xác nhất.

Niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu?

Bên cạnh vấn đề tìm hiểu niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? Thì niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Giải đáp thắc mắc này, bác sĩ tại Nha Khoa VIX cho biết trường hợp chỉ niềng 2 răng cửa bị hô sẽ tốn ít thời gian hơn rất nhiều so với niềng cả hàm. Thông thường, bạn cần tốn từ 1 – 3 năm nếu thực hiện niềng răng cả hàm; tuy nhiên chỉ cần vỏn vẹn 4 – 6 tháng với niềng 2, 4 răng cửa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, đỡ nản chí bỏ cuộc giữa chừng. 

Niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu
Thời gian niềng 2 hoặc 4 răng cửa bị hô thường dao động từ 4 – 6 tháng

Các khảo sát thực tế cho biết thời gian niềng răng nguyên hàm kéo dài là “rào cản” chính khiến cho nhiều người không dám niềng răng; mặc dù có ý định từ đầu, răng bị hô vẩu, khấp khểnh,… Nhưng đối với niềng 2,4 răng cửa chọn lọc thì bạn có thể yên tâm; bởi chỉ cần mất khoảng 4 tháng là răng đều đặn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho thắc mắc: niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? giá niềng 2 răng cửa hô năm 2023. Để đặt lịch hẹn thăm khám răng hoàn toàn miễn phí tại Nha Khoa VIX; quý bạn đọc có thể Inbox cho website hoặc gọi đến số Hotline: 028.3535.2929

Thông tin liên lạc Vixdental