Straumann Implant

Straumann Implant

PARK IN HWAN
Professor-Doctor

 • Giáo sư khoa phục hình răng hàm mặt tại trung tâm y tế đại học Hàn Quốc.
 • Bác sĩ hội đồng thể thao và Olympic Hàn Quốc.
 • Giám đốc điều hành Tổ chức Implant Quốc Tế ICOI Korea.
đặt hẹn xem hồ sơ

VÕ ĐẶNG THẢO NGUYÊN
Doctor

 • Thạc sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp ĐH Y Dược tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ hành chỉnh nha được cấp bởi Bệnh Viện RHM TP HCM.
đặt hẹn xem hồ sơ

HUỲNH THỊ THẢO TRANG
Doctor

 • Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điều trị tổng quát, dự phòng.
 • Chuyên môn chăm sóc răng miệng cho trẻ em.
đặt hẹn xem hồ sơ

NGUYỄN HOÀNG LỘC
Doctor

 • Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành niềng răng.
 • Tốt nghiệp loại giỏi ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chứng nhận chỉnh hình răng hàm mặt Invisalign.
đặt hẹn xem hồ sơ

Straumann Implant thuộc phân khúc Implant cao cấp, được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hồi sức khỏe ăn nhai lẫn thẩm mỹ cho việc cấy ghép implant. Đây là một trong những dòng Implant phổ biến nhất tại nước ta. Ngay cả những khách hàng khó tính cũng hài lòng với chất lượng Straumann Implant mang lại. Hãy cùng nha khoa VIX tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này qua bài viết sau đây.

Trụ Straumann Implant xuất xứ nước nào?

Trụ Straumann Implant là trụ Implant có xuất từ từ Thụy Sĩ, sản phẩm thuộc tập đoàn Straumann. Tập đoàn Straumann là một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến cấy ghép nha khoa với hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Straumann tiên phong về nha khoa chuyên khoa, cung cấp các giải pháp sáng tạo tốt nhất để hỗ trợ các chuyên gia nha khoa.

Hệ thống Straumann Implant (Thuỵ Sĩ) đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn Straumann đại diện cho chất lượng cao cấp của Thụy Sĩ, độ chính xác và sự đổi mới mang lại niềm tin trong nha khoa. Mỗi nghiên cứu và sản phẩm của Straumann Thuỵ Sĩ đều được hỗ trợ bởi mạng lưới khoa học toàn cầu lớn nhất.

Trụ Implant Straumann là trụ Implant có xuất từ từ Thụy Sĩ
Trụ Straumann Implant là trụ Implant có xuất từ từ Thụy Sĩ

Cấu tạo của trụ Straumann Implant

Trụ Straumann Implant được chế tác từ titanium tinh khiết hoặc Roxolid, đây là hợp kim với 15% Zirconium và 85% titan, được thiết kế đặc biệt chuyên dùng trong cấy ghép Implant. Ưu điểm của hai loại vật liệu này là có độ bền và khả năng tích hợp với xương hàm cao, hạn chế tối đa khả năng xâm lấn.

Một số dòng Straumann Implant phổ biến hiện nay phải kể đến là Straumann Implant SLA, Straumann Implant SLActive. Mỗi dòng sẽ có những điểm khác biệt nhau về cấu tạo và đặc điểm.

Trụ Straumann Implant được chế tác từ titanium tinh khiết hoặc Roxolid,
Trụ Straumann Implant được chế tác từ titanium tinh khiết hoặc Roxolid,

Straumann Implant SLA

Straumann Implant SLA được chế tác từ 100% Titanium. Vì là dòng Implant đời đầu nên sở hữu hình dáng khá truyền thống. Bề mặt trụ có độ nhám nhất định để trụ tích hợp với xương hàm dễ dàng hơn.

Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, trụ Implant SLA có cấu tạo không quá nổi bật vì không được ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng loại trụ này vẫn được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều nha khoa lựa chọn sử dụng.

Straumann Implant SLActive

Straumann Implant SLActive được cải tiến từ trụ Straumann Implant SLA dựa trên công nghệ SLActive. Công nghệ này sử dụng lớp màng sinh học phủ lên bề mặt trụ với khả năng hoạt nước và tăng tốc độ tích hợp xương. Ngoài ra, thiết kế trụ cũng được thay đổi để phù hợp hơn với cấu trúc xương hàm. Nhờ đó, trụ Implant Thụy Sĩ Straumann mang một đặc điểm vượt trội chính là khả năng tích hợp xương nhanh chóng và khả năng lành thương nhanh chỉ sau 3 ngày.

Bởi mang lại nhiều ưu điểm nên Straumann Implant SLActive luôn được ưu tiên chỉ định cho các trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm hoặc những khách hàng muốn trồng răng nhanh chóng.

Cấu tạo trụ Straumann Implant Zygomatic

Hệ thống cấy ghép Implant Zygomatic Straumann cung cấp giải pháp cố định tức thời, không ghép xương hàm, có thể ứng dụng cho những bệnh nhân mất răng lâu thiếu xương, tiêu xương cực đại.

Straumann Implant Zygomatic có 2 thiết kế implant, ZAGA Flat và ZAGA Round để phù hợp với trường hợp của từng điều trị, tình trạng thiếu xương.

Thiết kế Straumann Implant Zygomatic gồm Tapered giúp neo trụ Implant tối đa. Bước ren được tối ưu hóa thành 0,8mm cho kiểm soát và cấy ghép nhanh chóng. Đường kính thân trụ giảm xuống còn 3.4mm, thiết kế cho phẫu thuật cắt xương và cấy ghép ít xâm lấn, xương gò má ở những bệnh nhân có cấu trúc giải phẫu.
Trục nối được gia công min, ít ma sát hơn với mô mềm. Phần Coronal micro len cho phép bảo tồn xương và tích hợp xương, góp phần làm kín xoang.

Ưu điểm của trụ Straumann Implant trong cấy ghép Implant

Straumann Implant được chứng minh là dòng trụ tốt vì phù hợp với đa phần các tình trạng mất răng, dễ dàng tương thích với những đặc điểm xương hàm khác nhau. Dù bị mất bao nhiêu răng hay mất toàn hàm thì phương pháp này cũng có thể khắc phục được. Trụ Straumann Implant có cấu tạo đa dạng, phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng. Loại trụ này được đánh giá cao về mặt chất lượng vì những ưu điểm sau:

Dù bị mất bao nhiêu răng hay mất toàn hàm thì phương pháp này cũng có thể khắc phục được
Dù bị mất bao nhiêu răng hay mất toàn hàm thì phương pháp này cũng có thể khắc phục được

Tích hợp xương vượt trội

Bề mặt trụ được xử lý đặc biệt giúp tăng cường khả năng tích hợp xương, rút ngắn thời gian lành thương và tăng tỷ lệ thành công của cấy ghép.

Thiết kế ren chuẩn giúp kết nối chắc chắn với xương hàm, đảm bảo độ bền vững lâu dài.

An toàn và sinh học tương thích

Trụ Implant được chế tác từ Titanium – vật liệu quý, an toàn cho cơ thể và được cấp phép cấy ghép bên trong cơ thể người. Trụ Straumann Implant có thiết kế nhỏ gọn, thuôn hơn so với các dòng trụ khác ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên xét về độ chắc chắn thì Straumann Implant vẫn đảm bảo được khả năng chịu tác động của lực nhai lên Implant. Với cấu tạo nhỏ, gọn khi Bác sĩ đặt trụ Implant vào vùng xương hàm cũng sẽ dễ dàng và giảm sang chấn tối đa.

Tính thẩm mỹ cao

Trụ Straumann Implant với thiết kế đường kính nhỏ, vùng kết nối cổ Implant và vít nối khít sát tạo nên hiệu quả phục hình ở vùng răng thẩm mỹ cao.

Hạn chế nâng xoang, ghép xương

Khi sử dụng Straumann Implant sẽ hạn chế được việc tổn thương vùng xương, nâng xương, ghép xương. Do kích thước trụ nhỏ nên sẽ thích hợp với nhiều trường hợp thiếu xương, xương xốp.

Thời gian tích hợp xương nhanh, mau lành thương

Trụ Straumann Implant SLActive được bao phủ bởi một lớp màng sinh học đặc biệt, là bước tiến mới trong công nghệ của Straumann. Giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm và trụ Implant. Rút ngắn thời gian phục hình răng từ 3 – 6 tháng, nay chỉ còn 2 tháng.

Straumann Implant sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, vì thế phù hợp để phục hồi răng cho nhiều vị trí mất răng. Đảm bảo được chức năng ăn nhai gần như răng thật và tính thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị. Straumann Implant là lựa chọn được ưu tiên nhiều cho những trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu xương…

Đa dạng lựa chọn

Straumann cung cấp nhiều loại trụ implant khác nhau để phù hợp với các nhu cầu và điều kiện khác nhau của bệnh nhân.

Hỗ trợ tốt từ nhà sản xuất

Straumann có chương trình bảo hành lâu dài cho sản phẩm của mình.

Nhà sản xuất cũng cung cấp các tài liệu hướng dẫn và đào tạo chi tiết cho các bác sĩ nha khoa.

Tuổi thọ trụ Straumann Implant cao

So với các phương pháp trồng răng khác, trồng răng Implant chính là giải pháp giúp người mất răng lấy lại khả năng ăn nhai hiệu quả nhất. Trong đó, Straumann Implant là một trong những dòng trụ Implant được ưa chuộng bởi độ bền và sự ổn định lâu dài khi ăn nhai. Straumann Implant cực kì bền, tuổi thọ có thể kéo dài từ 20 năm, đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách. Điều này đã được các chuyên gia khẳng định từ rất lâu.

Các tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp trên thị trường hiện nay

Trụ Implant là thành phần vô cùng quan trọng để quyết định sự thành công của răng Implant. Và sau đây là 4 tiêu chí cơ bản để quý Cô, Chú, Anh, Chị lưu ý.

Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm

 • Để làm được điều này, khách hàng nên đăng ký khám ngay với các nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant.
 • Với các trường hợp mất răng đơn lẻ, xương hàm tiêu ít, có thể lựa chọn các dòng tụ Hàn Quốc, Mỹ để tiết kiệm chi phí.
 • Với các trường hợp mất răng toàn hàm, tiêu xương nhiều có thể cân nhắc các dòng trụ uy tín, đặc biệt hơn như: Tekka – Pháp, Nobel Biocare hoặc Straumann.

Chọn thương hiệu trụ Implant uy tín

Các dòng trụ có lịch sử càng lâu đời thì giá trị càng cao bởi những nghiên cứu lâm sàng dày dặn và độ tin cậy cao.

Bên cạnh đó, các dòng trụ hàng đầu Châu Âu như Tekka – Pháp hay các dòng trụ trẻ như Osstem – Hàn Quốc hoặc Dentium Super Line của mỹ ứng dụng nhanh công nghệ và mang lại mức giá tốt hơn cho người sử dụng.

Trồng răng Implant có thể giúp người mất răng có khả năng ăn nhai gần như răng thật.
Trồng răng Implant có thể giúp người mất răng có khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Chế độ bảo hành của loại trụ lâu dài và trọn đời

Các chính sách bảo hành sẽ tuỳ theo từng hệ trụ và sự hỗ trợ từ nha khoa uy tín. Thông thường các hãng trụ Implant uy tín sẽ có chế độ bảo hành khoảng 10-25 năm, thậm chí một số hãng bảo hành trọn đời đối với trụ Implant Nobel Biocare hoặc Straumann.

Chọn trụ Implant an toàn, phù hợp với tình hình tài chính

Chọn trụ Implant an toàn với tình trạng mất răng và phù hợp với khả năng tài chính là điều vô cùng quan trọng. Đến với những Nha khoa chuyên sâu, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ tư vấn kĩ càng và tận tình giải pháp trụ tiết kiệm và phù hợp nhất với tình trạng mất răng của mình.

Chi phí trồng Straumann Implant là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Straumann Implant Thụy Sĩ sẽ khác nhau tại các nơi. Tuy nhiên mức chênh lệch này sẽ không nhiều nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín và đảm bảo sử dụng Implant nhập khẩu chính hãng.

BẢNG GIÁ TRỒNG STRAUMANN IMPLANT
LOẠI IMPLANT CHI PHÍ BẢO HÀNH
Straumann Implant 30.000.000/VNĐ Trọn đời

Lưu ý: bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo, nếu có nhu cầu tìm hiểu chính xác về chi phí Implant bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Khi lựa chọn trụ Straumann Implant, bạn cũng nên thận trọng vì hiện nay rất nhiều sản phẩm có gắn mác được sản xuất từ Thụy Sĩ và chi phí thấp nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng. Do đó, bạn có thể gặp rủi ro nếu lựa chọn sử dụng những sản phẩm này. Vì thế để hạn chế nguy cơ rủi ro này, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với người bệnh.

Đặt lịch thăm khám nha khoa tại

VIX DENTAL CLINIC